31-08-2019 19:55

Ria

TÊN GỐC:Ria

THỂ LOẠI:Phiêu lưu, hành động, thế giới mở

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Createlex

OPEN BETA:25/10/2019

Ria

7.7đ 6 lượt bình chọn

Ria là một game hành động nhập vai thế giới mở sắp ra mắt trên di động. Bạn sẽ nhập vai Ria, con trai của Đấng tối cao, mang nhiệm vụ phải đến Trái Đất để xua đuổi bầy quỷ dữ và cứu rỗi nhân loại.

“Những linh hồn đen tối” (dark souls), là cái cách mà những linh hồn xấu xa được gọi, đang cố gắng triệu tập nữ hoàng của chúng, nếu chúng thành công, Trái Đất sẽ bị đưa vào một kỷ nguyên của bóng tối vĩnh cửu. Bạn sẽ bước vào cuộc hành trình nhằm chấm dứt kế hoạch tàn độc này, bằng cách trải qua và tìm hiểu mọi ngóc ngách của thế giới mở vô cùng rộng lớn.

Xuyên suốt cuộc hành trình, bạn sẽ phải đối mặt với lượng kẻ thù đông đảo cũng như lũ trùm đáng sợ. Một điểm khác biệt của game này khi so với những game hành động khác, đó là môi trường lẫn kẻ thù trong game sẽ “tự động tái tạo”, nghĩa là vị trí các NPC lẫn kẻ thù sẽ khác nhau giữa các lần chơi. Đó hẳn là ý tưởng rất tuyệt vời, nhưng thực tế hiệu quả ra sao thì chúng ta phải chờ đến khi được trải nghiệm game chính thức mới biết được.

Các yếu tố RPG cũng được tích hợp vào game, chẳng hạn như hệ thống XP và loot. Bạn có thể thu thập vật liệu từ khắp nơi trên thế giới để nâng cấp trang bị của mình, mọi thứ đều có thể được tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất với lối chơi của riêng bạn. Tất nhiên, game cũng không thiếu hệ thống kỹ năng đa dạng, bạn có thể mở khóa dần theo thời gian để tăng cường hiệu quả khi chiến đấu.


TIN TỨC MỚI GAME: Ria