02-09-2019 22:47

Ragnarok Battle Academy

TÊN GỐC:Ragnarok Battle Academy

THỂ LOẠI:Battle Royale

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Gravity Co.

Ragnarok Battle Academy

7.5đ 6 lượt bình chọn

Ragnarok Battle Academy (ROBA) là một game di động kết hợp yếu tố của MMORPG và Battle Royale. Trò chơi hé lộ thông tin lần đầu trong sự kiện Extreme Games 2019, tổ chức tại Thái Lan.

Gravity bày tỏ sự lạc quan và hi vọng khi làm việc với Extreme Studios, bởi kinh nghiệm và nhận thức chung để đầu tư cho dự án mới này. Yoshinori Kitamura, Giám đốc điều hành của Gravity và Thanin Phiromrung, Chủ tịch điều hành Electronics Extreme, đều có mặt tại sự kiện. Hai bên tin tưởng rằng trò chơi sẽ thành công.

Gameplay của Ragnarok Battle Academy khá giống với mode Battle Royale phổ biến mà chúng ta biết qua game PUBG.

Môi trường được tạo ra giống như một sân tập nơi các nhà thám hiểm tập luyện ở Midgard. Khi một trận đấu bắt đầu, người chơi có thể chọn chế độ tổ đội (Squad) hoặc chiến đấu một mình (Solo). Mục tiêu là tiêu diệt quái vật để có kinh nghiệm và tăng cấp. Bạn phải giành vũ khí và trang bị để chiến đấu với những người chơi khác. Cũng giống như các game battle royale truyền thống khác, Ragnarok Battle Academy cũng sẽ có “vòng bo”, dần co lại. Đội cuối cùng hoặc người chơi còn lại duy nhất sẽ chiến thắng.


TIN TỨC MỚI GAME: Ragnarok Battle Academy