16-08-2019 15:32

Pokemon Masters

TÊN GỐC:Pokemon Masters

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:The Pokémon Company

OPEN BETA:29/08/2019

Pokemon Masters

8.7đ 23 lượt bình chọn

Pokémon Masters diễn ra trên hòn đảo nhân tạo có tên là Pasio. Trên Pasio, Pokémon và Trainer (Huấn luyện viên) được gọi là một “cặp”, chia sẻ một mối liên kết đặc biệt (đại khái là có liên hệ mật thiết với nhau). Nhiều Huấn luyện viên nổi tiếng từ mọi khu vực cho đến nay trong các game thuộc dòng Pokémon đã tập hợp trên Pasio cùng với Pokémon của họ.

Người chơi  là nhân vật chính trong Pokémon Masters và bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị với một con Pokémon của riêng bạn. Trên đường đi, bạn sẽ gặp nhiều Huấn luyện viên khác nhau, kết bạn mới và làm việc cùng với họ. Khi bạn đã kết bạn với các Trainer khác, bạn có thể thành lập một đội là của riêng bạn và đặt mục tiêu trở thành nhà vô địch của giải đấu Pokémon Masters League được tổ chức trên đảo Pasio.

Chức năng mới nổi bật nhất chính là hệ thống chiến đấu 3v3 cực kì độc đáo, bạn sẽ xây dựng 1 team gồm 3 Trainer và chiến đấu với team 3 Trainer khác, các Trainer cùng một team sẽ bổ trợ cho nhau qua các vật phẩm, đồng thời các Pokemon trên sàn đấu cũng có thể kết hợp sức mạnh với nhau, một dạng “tương – khắc” phổ biến trong các loại game online xây dựng team.

 


TIN TỨC MỚI GAME: Pokemon Masters