02-09-2019 18:49

Penguin’s Isle

TÊN GỐC:Penguin’s Isle

THỂ LOẠI:Mô phỏng

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Fantome.us

Penguin’s Isle

8.9đ 8 lượt bình chọn

Penguin’s Isle là dạng game mô phỏng kết hợp với thể loại nhàn rỗi, nghĩa là bạn sẽ không phải làm quá nhiều thứ khi chơi game. Game sẽ cho phép bạn khám phá thế giới Nam Cực tuyệt đẹp, và trải nghiệm hoạt động của những chú chim cánh cụt dễ thương.

Khởi đầu game, bạn sẽ được đưa vào một môi trường sống đơn độc với chỉ vài chú chim cánh cụt, sau đó bạn sẽ tích lũy dần mọi thứ theo thời gian, cho đến khi bạn nhận ra mình đã tích lũy được cả một đàn chim cánh cụt đáng kinh ngạc. Mỗi loài chim cánh cụt khác nhau đều có công việc và kỹ năng riêng, đại khái sẽ có ngư dân, nông dân, và công nhân xây dựng,…

Bầu không khí trong game tỏ ra rất êm dịu, hình ảnh nhẹ nhàng, âm nhạc du dương, cùng với lối chơi đơn giản. Bạn sẽ nhận thấy nhạc game hòa quyện cùng giao diện chung của game một cách hoàn hảo, đem lại cảm giác vô cùng thư giãn. Nếu trước khi đi ngủ, bạn đắm chìm vào thế giới trong game, hẳn là bạn sẽ có những giấc mơ đẹp.

Điều duy nhất có thể cản trở niềm vui của bạn, chính là yếu tố mua hàng trong ứng dụng. Cũng như những tựa game khác, đây là điều bắt buộc phải có để các nhà phát triển thu về lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về điều đó, khi mà ở giai đoạn đầu của game, bạn sẽ được tận hưởng tất cả những giá trị mà game mang lại.


TIN TỨC MỚI GAME: Penguin’s Isle - penguins isle