15-07-2019 08:30

NightZero

TÊN GỐC:NightZero

THỂ LOẠI:Nhập vai, Thẻ tướng

HỆ MÁY:Android, Giả lập

NPH:Nada Games Corp

ALPHA TEST:13/07/2019

NightZero

7.5đ 10 lượt bình chọn

Lấy bối cảnh một thành phố giả tưởng bị bóng đêm bao trùm Eternal Night đang bị thao túng bởi thế lực quỷ dữ. Người chơi sẽ vào vai những con người đặc biệt có khả năng ký hợp đồng giao kèo với những linh hồn quỷ dữ ấy hay còn gọi là Contractor. Bằng cách đó, cùng là quỷ nhưng lại đứng hai chiến tuyến đối đầu với nhau khi mà một bên bây giờ có thêm đầu óc chiến lược của con người nhằm khôi phục lại ánh sáng cho thành phố bóng đêm này.

Game được dẫn dắt theo một cốt truyện cụ thể có rất hấp dẫn. Đối với những fan trung thành của thể loại anime, chắc chắn bạn sẽ cực kỳ thích thú với lối đồ họa sắc sảo và âm thanh lồng tiếng rất chỉnh chu của game.

Như những game nhập vai, thẻ tướng cùng thể loại. Nhiệm vụ chính của người chơi là sưu tầm những nhân vật trong game, sắp xếp đội hình hợp lý và chiến đấu với kẻ thù theo phong cách đánh theo lượt quen thuộc theo kiểu bàn cờ 5×3. Mỗi một chất tướng có cách di chuyển và ra đòn chiêu thức khác nhau, di chuyển đúng chiến thuật và vị trí mấu chốt sẽ kích hoạt hiệu ứng combo thay đổi toàn bộ cục diện màn chơi.


TIN TỨC MỚI GAME: NightZero