24-07-2019 20:44

Ngự Kiếm Phiêu Diêu Lục

TÊN GỐC:Ngự Kiếm Phiêu Diêu Lục

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android, Giả lập PC

NPH:GameBoss

OPEN BETA:18/07/2019

Ngự Kiếm Phiêu Diêu Lục

7.0đ 8 lượt bình chọn

Ngự Kiếm Phiêu Diêu Lục cho người chơi chọn lựa một trong bốn loại hình nhân vật để nhập vai với thiết kế chi tiết và sống động. 4 class nhân vật bao gồm phái Cuồng Đao, phái Linh Sư, phái Điệp Vũ và phái Ẩn Hiệp. Khỏi phải nói khi các nghề nghiệp đều sở hữu những khả năng siêu phàm, bộ phép thuật sở trường đa dạng như tấn công, hỗ trợ, phòng thủ… biến hóa khôn lường.

Bối cảnh không gian 3D, xoay “full” góc độ trong Ngự Kiếm Phiêu Diêu Lục mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho người chơi. Nhiều khung cảnh khiến nhiều người liên tưởng đến các bản đồ thần tiên giới trong Thiên Hạ Mobile. Người chơi có thể sử dụng khả năng bay lượn bằng đôi cánh của mình, tạo hình vô cùng bắt mắt.

Game mobile của GameBoss có rất nhiều quái thú huyền thoại để người chơi chế ngự chúng thành thú cưỡi. Ngoài những con ngựa thông thường, có nhiều loại thú cưỡi khác nữa như gấu trúc, chó săn, thỏ… Có những loài thú cho phép hai người cùng cưỡi và du ngoạn khắp chốn.

Tính năng chiến trường PK loạn đấu, nơi giao tranh hàng trăm người, luôn diễn ra sôi động, tất cả người chơi của máy chủ đều có thể tham gia. Hệ thống sẽ tự động sắp xếp máy chủ vào chiến trường, chia thành hai phe, bạn cần chiến đấu để đánh bại kẻ thù, sau khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng!


TIN TỨC MỚI GAME: Ngự Kiếm Phiêu Diêu Lục - ngu kiem phieu dieu luc