05-07-2019 18:48

Mortal Kombat 11

TÊN GỐC:Mortal Kombat 11

HỆ MÁY:PC, PS4, Xbox One

NPH:Warner Bros. Interactive Entertainment

NHÀ PHÁT TRIỂN:NetherRealm Studios

NGÀY PHÁT HÀNH:23/04/2019

ENGINE:Unreal Engine 3

Mortal Kombat 11

7.9đ 5 lượt bình chọn

Mortal Kombat 11 là một tựa game hành động chiến đấu 2.5D được phát triển bởi NetherRealm Studios, dựa trên nền tảng Unreal Engine 3, và phát hành bởi Warner Bros. Entertainment Entertainment cho Microsoft Windows, Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 23 tháng 4 năm 2019.

Bên cạnh Fatalities và Brutalities, các tính năng gameplay mới được giới thiệu bao gồm có Fatal Blows và Krushing Blows. Fatal Blows là những chiêu thức đặc biệt gây ra một lượng sát thương lớn tương tự như X – Ray trong Mortal Kombat X, nhưng chỉ có sẵn khi thanh sức khỏe của người chơi tụt xuống dưới mức 30% và chỉ được thực hiện một lần mỗi trận đấu. Krushing Blows là một biến thể điện ảnh đặc biệt của một tuyệt kỹ nhất định, kích hoạt khi đáp ứng một số yêu cầu cụ thể.

Điểm mới nữa của sê-ri là cơ chế Flawless Block, cho phép mở cơ hội “lật kèo” sau khi căn chỉnh thời gian chuẩn xác và chặn thành công một pha tấn công. Tính năng Mercy, lần cuối được thấy trong Mortal Kombat 3, cũng trở lại và cho phép người chiến thắng lựa chọn hồi sinh đối thủ của họ với 1 chút máu kèm theo.

Mortal Kombat 11 cũng mang đến hệ thống Custom Variation để tùy biến nhân vật, tương tự như hệ thống Gear trong Injustice 2 và cải thiện hệ thống Variation của Mortal Kombat X. Mỗi nhân vật đều có một bộ trang phục, vũ khí và chiêu thức chuẩn có thể được người chơi chỉnh sửa thêm.

Trò chơi đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, ca ngợi lối chơi, cốt truyện và những cải thiện đáng kể ở mã mạng. Mặc dù vậy, MK11 vẫn nhận về nhiều chỉ trích về sự hiện diện của các giao dịch vi mô (microtransaction) và quá đặt nặng việc “cày cuốc” ở thời điểm mới ra mắt.

 


TIN TỨC MỚI GAME: Mortal Kombat 11