22-06-2019 20:01

Morphies Law

TÊN GỐC:Morphies Law

THỂ LOẠI:TPS

HỆ MÁY:PC, Switch

NPH:Cosmoscope Gmbh

OPEN BETA:20/08/2018

Morphies Law

7.8đ 25 lượt bình chọn

Morphies Law là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba, lấy bối cảnh trong thế giới giả tưởng tương lai. Bạn sẽ được tập hợp ở 1 nơi nhất định và tấn công những người chơi khác bằng mọi cách. Khi tiêu diệt được người chơi khác, bạn có thể hấp thụ được năng lượng của nạn nhân để tăng kích thước của mình, thậm chí trở thành 1 người khổng lồ giữa sàn đấu.

Nói một cách đơn giản, khi bạn bắn kẻ địch thì kích cỡ nhân vật của chúng bị co lại và của bạn thì sẽ nở ra. Cụ thể hơn, trên một nhân vật sẽ có tám bộ phận cơ thể riêng lẻ có thể phình lên hoặc xẹp xuống, bắn vào bộ phận nào của đối thủ thì bộ phận tương ứng của mình sẽ to lên, vì thế nhiều lúc sẽ có những trường hợp dở khóc dở cười xảy ra bởi tạo hình nhân vật quá là hài hước.

Bên cạnh đó, game có rất nhiều chế độ chơi khác nhau, đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu điên khùng  và hỗn loạn tới mức khó có thể nói thành lời. Điểm đáng chú ý nữa dù Morphies Law là tựa game bắn súng nhưng nó không quá tập trung vào việc giết mạng. Thay vào đó việc tăng kích cỡ mới là điều quan trọng và thú vị. Những bộ phận được phình to ra cũng không phải chỉ để bắn xẹp cho vui, nó mang lại cho chủ nhân những khả năng đặc biệt và có thể trang trí lộng lẫy hơn nếu thích.


TIN TỨC MỚI GAME: Morphies Law