21-08-2019 12:35

Marvel's Avengers

TÊN GỐC:Marvel's Avengers

THỂ LOẠI:phiêu lưu hành động

HỆ MÁY:PC, PS4, Xbox One, Stadia

NPH:Square Enix

NHÀ PHÁT TRIỂN:Crystal Dynamics, Eidos Montréal

NGÀY PHÁT HÀNH:15/05/2020

ENGINE:Đang cập nhật

Marvel's Avengers

8.2đ 11 lượt bình chọn

Marvel’s Avengers là một tựa game phiêu lưu hành động được phát triển bởi bộ đôi Crystal Dynamics (series Tomb Raider Reboot) và Eidos Montréal (series Deus Ex Reboot) cho các nền tảng Google Stadia, Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 15 tháng 5 năm 2020.

 

Cốt truyện của Marvel’s Avengers bắt đầu vào A-Day, khi Captain America (Jeff Schine), Iron Man (Nolan North), Hulk (Troy Baker), Black Widow (Laura Bailey) và Thor (Travis Willingham) đang trong buổi ra mắt Trụ sở chính công nghệ cao của nhóm Avengers ở San Francisco – bao gồm cả việc tiết lộ cỗ máy helicarrier được cung cấp bởi một nguồn năng lượng thử nghiệm.

 

Tuy nhiên, buổi lễ nhanh chóng trở nên hỗn loạn khi một vụ tai nạn thảm khốc khiến cho thành phố bị hủy hoại nghiêm trong và giết chết Captain America. Bị đổ lỗi cho thảm kịch, nhóm Avengers chính thức tan rã. 5 năm trôi qua, khi tất cả các siêu anh hùng trở thành những kẻ vòng pháp luật và thế giới lâm vào tình trạng nguy hiểm, cũng là lúc người chơi bắt đầu hành trình khôi phục lại thanh danh cho các vị Siêu Anh Hùng và gầy dựng lại niềm tin từ phía nhân loại.

 

Marvel’s Avengers hỗ trợ chơi coop hợp tác 4 người, cho phép tùy biến các anh hùng và phần nội dung liên tục được cập nhật theo thời gian, tương tự như lộ trình của The Division và Destiny.


TIN TỨC MỚI GAME: Marvel's Avengers - marvels avengers