12-09-2019 00:46

Marvel: Future Fight

TÊN GỐC:Marvel: Future Fight

THỂ LOẠI:ARPG

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Marvel Entertainment

OPEN BETA:09/09/2019

Marvel: Future Fight

8.0đ 8 lượt bình chọn

Marvel Future Fight đã thu hút được lượng lớn fan cuồng nhiệt trên thế giới, những ai đam mê vũ trụ Marvel. Đây là một trò chơi nhập vai chiến thuật về các siêu anh hùng, do Netmarble Games phát triển liên kết trực tiếp với Marvel Entertainment.

Khi mới vào game, bạn sẽ được điều khiển một nhóm Avengers gồm Black Widow, Iron Man và Captain America thâm nhập vào tòa Stark Tower, chiến đấu lại những kẻ xâm lược. Thậm chí, game thủ Marvel: Future Fight sẽ phải đối mặt với chính những bản sao của các siêu anh hùng này. Độ khó sẽ tăng dần qua các màn chơi. Chính vì vậy, cơ chế nâng cấp đồ, skill hay đập đá cực kì cần thiết và hữu dụng.

Hệ thống rank sẽ giúp đưa các nhân vật trong game lên một đẳng cấp khác. Lượng máu trâu hơn, nhiều skill hơn, khỏe hơn. Một yếu tố khác để giúp nhân vật của bạn mạnh hơn là việc thay đổi trang phục. Sẽ có 2 bộ trang phục, nguyên bản truyện tranh và Avengers: Age of Ultron. Tuy nhiên, để có thể có được những bộ trang phục bắt mắt, số tiền bạn phải bỏ ra không hề nhỏ.


TIN TỨC MỚI GAME: Marvel: Future Fight - marvel future fight