29-07-2019 08:36

Ma Thiên Mobile

TÊN GỐC:Ma Thiên Mobile

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android, Giả lập PC

NPH:Game Taiwan

OPEN BETA:24/07/2019

Ma Thiên Mobile

8.0đ 21 lượt bình chọn

Ma Thiên Mobile (hay có tên phát hành là Ma Thiên M) là một trò chơi di động nhập vai đề tài Ma giới. Game do hãng Cube Magic sản xuất và được Game Taiwan phát hành trên các cửa hàng ứng dụng Android, iOS. Sản phẩm chính thức phát hành hôm 24/7.

Điều đầu tiên ấn tượng với nhiều người chơi rằng Ma Thiên Mobile sở hữu nền đồ họa bắt mắt, hiệu ứng chiến đấu trong game cực kỳ mãn nhãn. Dù chưa đến mức như Unreal Engine nhưng với tầm 3D hiện tại, trò chơi của Cube Magic cũng không thua kém bất kỳ sản phẩm nào. Bạn có thể cảm nhận rõ điều này trong những màn combat, những hiệu ứng của nhân vật trong game…

Người chơi tham gia game nhập vai vào các class Ma giới với tạo hình cực chất, ma mị. Mỗi lớp lại sở hữu những bộ skill với sở trường riêng. Bạn có thể phát triển nhân vật Ma Thiên M của mình thông qua việc tăng cấp độ, trang bị phục trang, nâng cấp vũ khí… tương tự các game có yếu tố “set trang bị” trong dòng MMOPRG khác.

Các hoạt động hấp dẫn giàu tính cộng đồng như bang hội, chiến trường, phụ bản hay liên server đều diễn ra đều đặn và sôi động trong game mobile Đài Loan này.


TIN TỨC MỚI GAME: Ma Thiên Mobile - ma thien mobile