31-08-2019 19:25

League of Wonderland

TÊN GỐC:League of Wonderland

THỂ LOẠI:RTS

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Sega

OPEN BETA:30/09/2019

League of Wonderland

8.0đ 7 lượt bình chọn

League of Wonderland lấy bối cảnh ở một thế giới nơi những câu chuyện cổ tích, thần thoại và nhân vật lịch sử nổi tiếng đang chiến đấu với nhau, kể từ sau khi những câu chuyện gốc của họ kết thúc. Bạn sẽ được gặp lại những nhân vật đã quá quen thuộc với tuổi thơ của mình, dưới một diện mạo hoàn toàn mới.

Người chơi có một bộ bài gồm 8 lá bài, mỗi lá bài có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Bạn cần phải phá hủy tòa tháp của đối thủ trong thời gian giới hạn là 2 phút để giành chiến thắng. Bạn nên làm gì? Tấn công, phòng thủ hay là hy sinh quân của mình? Suy nghĩ thật nhanh là cách duy nhất để giành chiến thắng!

Mỗi trận chiến trong game chỉ kéo dài đúng 2 phút, bạn phải tư duy chiến thuật và chọn ra những nước đi cực nhanh. Luật chơi rất đơn giản: người chơi đầu tiên phá hủy 2 trong số 3 tòa tháp của đối thủ sẽ giành chiến thắng đầu tiên.

Học hỏi từ Clash Royale và cải biến theo cách của mình, League of Wonderland sẽ cung cấp hàng loạt các yếu tố độc đáo hấp dẫn, giúp tạo ra một phong cách vô cùng mới lạ cho thể loại chiến lược thời gian thực.


TIN TỨC MỚI GAME: League of Wonderland