11-06-2019 23:34

Last Oasis

TÊN GỐC:Last Oasis

THỂ LOẠI:Hành động, MMO

NPH:Donkey Crew

OPEN BETA:04/09/2019

Last Oasis

9.9đ 24 lượt bình chọn

Last Oasis là một tựa game MMO sinh tồn có bối cảnh cốt truyện diễn ra trong một thế giới giả tưởng, nơi Mặt Trăng bị phá hủy và vòng quay Trái đất đã dừng lại. Điều đó đã tạo ra hai vùng đất hoang vô cùng khắc nghiệt – tàn tích băng giá ở một bên và sa mạc cháy bỏng ở bên còn lại. Những người may mắn sống sót thì bị mắc kẹt ở dải hoàng hôn chính giữa.

 

MMO sinh tồn theo phong cách sandbox mang đến nhiều yếu tố mà bạn mong chờ từ các game sinh tồn hay nhất trên PC. Nhưng điểm nhấn chính của nó nằm trong những cuộc chiến lớn của các bang hội, nơi các chiến binh điều khiển các cỗ máy mech khổng lồ bằng gỗ Walkers giao tranh lẫn nhau.

 

Bên ngoài chiến trận, chúng thường được sử dụng để làm phương tiên di chuyển, công cụ xây dựng công trình, và có thể được nâng cấp với các vật phẩm, phụ kiện mới trong quá trình khai phá.

 

Đáng chú ý, nền kinh tế sẽ không do nhà sản xuất kiểm soát mà nằm trong tay game thủ. Do đó nhu cầu về tài nguyên thúc đẩy nhiều phong cách chơi khác nhau – từ người nông dân chuyên thu hoạch, thương nhân, cho đến đến cướp biển và lính đánh thuê – hứa hẹn đem đến một thế giới đa dạng hoạt động không thua kém gì đời thực.


TIN TỨC MỚI GAME: Last Oasis