08-07-2019 14:07

Kỷ Nguyên Thiên Sứ

TÊN GỐC:Kỷ Nguyên Thiên Sứ

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:VGP

Kỷ Nguyên Thiên Sứ

7.5đ 8 lượt bình chọn

Kỷ Nguyên Thiên Sứ thuộc thể loại game nhập vai MMORPG lấy bối cảnh các ác linh đang xâm chiếm cả đại lục, thế giới chìm trong bóng tối. Lúc này, bạn sẽ được hóa thân thành một chiến binh của Giới Linh Đại Lục, kế thừa sức mạnh của các Titan để khai mở thêm các vùng đất mới.

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được phiêu lưu qua nhiều vùng đất hoang tàn,các cung điện bị lãng quên hay những đường mòn trải dài vô tận với tới bầu trời không khí u ám. Tại thế giới huyền bí này, người chơi còn phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù, những con quái vật tàn bạo, những tên ác linh… luôn nhăm nhe xâm chiếm lục địa.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ có nét tương đồng với MU online rất nhiều. Những ai đã từng chơi game MU online sẽ thấy game có 3 lớp nhân vật: Soul, Dark Knight và Elf thì KNTS cũng có 3 lớp nhân vật để người chơi có thể hóa thân vào: Dragon Kinght, Sword Master và Dark Wizard.

Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng thích hợp cho nhiều tình huống chiến đấu trong game. Đặc biệt game còn giới thiệu bộ sưu tập phong phú các loại vũ khí tương ứng với phong cách chiến đấu và hiệu ứng kỹ năng của từng nhân vật. Với thiết kế đồ họa tỉ mỉ, Kỷ Nguyên Thiên Sứ  hứa hẹn sẽ mang đến những màn PK long trời lở đất giữa người chơi với nhau, những màn tranh Boss giữa các bang cũng sẽ là phần hoạt động siêu hấp dẫn của Kỷ Nguyên Thiên Sứ .


TIN TỨC MỚI GAME: Kỷ Nguyên Thiên Sứ - ky nguyen thien su