21-07-2019 11:17

Kiếm Linh Lung Mobile

TÊN GỐC:Kiếm Linh Lung Mobile

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android

ALPHA TEST:18/07/2019

Kiếm Linh Lung Mobile

7.0đ 6 lượt bình chọn

Kiếm Linh Lung Mobile tiếp tục khai thác bối cảnh kiếm tiên vốn là “đặc sản” của game di động Trung Quốc để vẽ lên một thế giới lung linh, sắc màu. Trò chơi kết hợp các yếu tố liên quan đến văn hóa quốc gia thông qua hình ảnh chân thực, gần gũi và đậm chất cổ trang như gian hàng, cây cầu, dòng nước, núi non, hoa lá.

Game thủ có thể tìm thấy  một thế giới mơ mộng, lung linh, trải nghiệm thông qua trí tưởng tượng về cảnh sắc phương Đông nguyên bản. Ánh sáng và bóng tối được đan cài một cách nhuần nhị tạo nên khung cảnh hư hư thực thực. Kiếm Linh Lung sử dụng công nghệ đồ họa 3D mang đến cho người chơi trải nghiệm cảm giác chân thực hơn! Những đám mây lơ lửng trên bầu trời, của ánh sáng và bóng tối đều rất sinh động.

Bước vào trò chơi, bạn có thể chọn lựa một trong hai loại hình nhân vật là nam hoặc nữ. Thiết kế nhân vật đẹp mắt, đường nét mềm mại, không hề có sự thô cứng. Tất cả đều sử dụng vũ khí kiếm và được lồng với chất giọng truyền cảm. Trang phục ban đầu là màu xanh dương gợi cảm giác thanh tao, như những mặc khách.


TIN TỨC MỚI GAME: Kiếm Linh Lung Mobile - kiem linh lung mobile