20-02-2019 09:45

Heroes of Newerth

THỂ LOẠI:MOBA; ARTS

NPH:Frostburn Studios

OPEN BETA:12/05/2010

Heroes of Newerth

8.8đ 26 lượt bình chọn

Heroes of Newerth (HoN) là một trò chơi điện tử thuộc thể loại đấu trường trực tuyến nhiều người (MOBA) ban đầu được phát triển bởi hãng S2 Games cho PC và sau đó sang tay Frostburn Studios.

Ý tưởng gameplay bắt nguồn từ bản đồ tùy chỉnh Defense of the Ancient (DotA) chạy trên nền tảng Warcraft III: The Frozen Throne và phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2010 theo dạng thu phí. Hơn 1 năm sau vào ngày 29 tháng 7 năm 2011, trò chơi mới được tái phát hành dưới dạng miễn phí free-to-play.

Heroes of Newerth chia người chơi làm hai phe đối nghịch Legion và Hellbourne để đối đầu nhau. Căn cứ của cả hai bao gồm các tòa nhà, doanh trại, tháp canh, khu vực hồi sinh Hero và một cấu trúc trung tâm trọng yếu. Mục tiêu của cả hai bên là phải phá hủy cấu trúc trung tâm, World Tree (phe Legion) hoặc Sacrificial Shrine (phe Hellbourne), mà phe đối diện đang bảo vệ hoặc buộc họ phải đầu hàng. Người chơi đạt được điều này bằng cách lựa chọn các anh hùng có kỹ năng độc đáo, tiến hành farm quái, lên cấp và triển khai kế hoạch tác chiến để hạ gục đối thủ.


TIN TỨC MỚI GAME: Heroes of Newerth