07-08-2019 13:35

EVE Echoes

TÊN GỐC:EVE Echoes

THỂ LOẠI:Không gian

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:NetEase

ALPHA TEST:07/08/2019

EVE Echoes

7.5đ 6 lượt bình chọn

Một sản phẩm mới của NetEase hợp tác với CCP Games mang tên EVE Echoes chuẩn bị có bản Alpha Test. Đây là phiên bản kế thừa từ bản PC trước đó, vốn được lên kế hoạch phát triển từ năm 2018.

Game mobile ngoài không gian mang đến sự trải nghiệm thú vị từ các cuộc chiến trong vũ trụ, giữa các thiên hà khác nhau. Trước đây, sản phẩm được biết đến với cái tên EVE: Project Galaxy.

Trò chơi tiếp tục mang đến vũ trụ EVE đích thực với các không gian sâu, chiến đấu giữa các vì sao, giao dịch cũng như các hoạt động khác trên hàng ngàn hệ thống hành tinh.

EVE: Echoes sẽ có bản đồ mở rộng với hàng ngàn hệ thống vì sao, tinh tú. Đây là game hứa hẹn cho người chơi khám phá, chiến đấu và giao dịch theo phong cách EVE.

Người chơi sẽ thành lập các tập đoàn và chiến tranh trên các lãnh thổ giống như trong EVE.

Các tàu và điểm tham quan trong bản mobile sẽ lấy từ phiên bản quen thuộc EVE Online. Hình ảnh cũng sẽ được kết xuất bằng công cụ đồ họa độc quyền NeoX (được phát triển cho Trấn Ma Khúc Mobile, Đại Đường Vô Song Mobile…) của NetEase Games.

Trò chơi được đặt trong một vũ trụ riêng biệt từ các máy chủ EVE chính và sẽ có mặt trên toàn thế giới khi nó ra mắt vào một thời điểm nào đó vào năm 2019.

 


TIN TỨC MỚI GAME: EVE Echoes