17-09-2019 16:58

Eternal Love M

TÊN GỐC:Eternal Love M

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:ZlongGames

Eternal Love M

8.0đ 12 lượt bình chọn

Sản phẩm  Eternal Love M được sản xuất bởi ZlongGames, phát hành trên các nền tảng di động. Đây vốn là game Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Mobile (Tencent phân phối tại Trung Quốc). Trò chơi mới đây được phát hành phiên bản quốc tế, cho phép người chơi báo danh chuẩn bị khai mở Open Beta.

Game kể từ việc chiến đấu với quái thú Sư Tử Vàng đến phong ấn Chuông của Hoàng đế, đắm chìm trong những câu chuyện tình yêu và mối hận thù giữa những bộ tộc truyền đời truyền kiếp. Nhưng những cặp đôi đã bất chấp tất cả để đến với nhau vì tình yêu chân chính.

Trò chơi di động Eternal Love M có 5 class nhân vật để người chơi lựa chọn: Kitsune, Phecda, Phantom, Majesty và Zithon. Những môn phái này có vũ khí và phong cách chiến đấu khác nhau. Hiệu quả chiến đấu dựa trên khả năng nâng cấp, tiến bậc của game thủ với nhân vật của mình.

Điểm qua một số không gian trong game khiến game thủ mê đắm như Mt. Junji – giống như một khu vườn địa đàng, bầu trời hùng vĩ; Plume Realm – nơi những con thú kỳ lạ lang thang; Green Hills là không gian của tự do bay lượn. Đó đều là những địa điểm cổ điển được tái hiện trong Eternal Love M. Ngoài ra còn có Kunlun Fan of Jade Purity, Xuanyuan Sword và  nơi cất giấu vũ khí thần thánh giúp bạn trở thành người bất tử.


TIN TỨC MỚI GAME: Eternal Love M