17-06-2019 15:24

Elden Ring

TÊN GỐC:Elden Ring

THỂ LOẠI:ARPG, Open-World

HỆ MÁY:PS4, XONE, PC

NPH:FromSoftware

NHÀ PHÁT TRIỂN:FromSoftware

NGÀY PHÁT HÀNH:

ENGINE:Đang cập nhật

Elden Ring

8.5đ 22 lượt bình chọn

Elden Ring là tựa game ARPG mới nhất của FromSoftware. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo dựa dòng Souls truyền thống, có độ khó không thể tin nổi và một lối chơi rất khác biệt. Elden Ring tập trung vào cách bạn xây dựng hướng đi cho nhân vật, các tùy biến cá nhân, một thế giới mở cực kì rộng lớn. Cốt truyện của game thay vì tuyến tính như các game Souls trước như Dark Souls, Bloodborne hay gần nhất là Sekiro: Shadow Die Twice, Elden Ring hướng người chơi vào 1 thứ to lớn hơn.

Các NPC trong game sẽ là mấu chốt của Elden Ring. Người chơi có thể tương tác với họ để bổ sung thêm các nhiệm vụ phụ. Tự do khám phá một thế giới rộng lớn với tính tương tác cao. Mỗi một câu chuyện diễn ra sẽ có liên tiếp các câu chuyện khác được hình thành.

Elden Ring sẽ vẫn tập trung vào các yếu tố RPG truyền thông, bổ sung thêm các nhiệm vụ và các con boss vốn đã thành thương hiệu. Mức độ khó của game được bản thân FromSoftware xác nhận là khó nhất trong các game đã từng phát triển.

Sự kết hợp giữa cha đẻ của dòng Souls huyền thoại, Hidetaka Miyazaki và cha đẻ của bộ tiểu thuyết viễn tưởng “A Song of Ice and Fire”, George R.R. Martin hứa hẹn Elden Ring sẽ là một tác phẩm cực kì đột phá về cả gameplay lẫn cốt truyện.


TIN TỨC MỚI GAME: Elden Ring