31-07-2019 14:31

Eclipse Isle

TÊN GỐC:Eclipse Isle

THỂ LOẠI:Battle Royale, Anime, MOBA

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:NetEase

OPEN BETA:26/07/2019

Eclipse Isle

8.0đ 15 lượt bình chọn

Eclipse Isle (tên nguyên bản là Phong Vân Đảo Hành Động) mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Game thủ vừa được chơi theo mode Battle Royale vừa được chọn nhiều anh hùng (cơ chế như MOBA) trong trò chơi.

Bạn có thể chọn các anh hùng khác nhau, tìm kiếm vũ khí và kỹ năng và trang bị cho mình để chiến đấu trên hoang đảo. Người chơi có thể sử dụng một loạt các kỹ năng và chiến lược đa dạng để nổi bật so với 60 đối thủ và là người chiến thắng để cứu thế giới. Những nhân vật trong game đều được thiết kế với phong cách anime độc đáo, màu sắc qua trang phục cực kỳ bắt mắt.

Người chơi có thể phát triển các kỹ năng độc đáo, chiến đấu chống lại các đối thủ. Bạn sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong Eclipse Isle tiêu diệt 59 người chơi còn lại. Mỗi quyết định bạn đưa ra có thể giúp bạn đảo ngược tình thế và trở thành người cuối cùng đứng trên đảo.

Một điều đặc biệt trong game chiến đấu sinh tồn của NetEase là được thấy 4 mùa thay đổi thông qua trận chiến trong thế giới rộng lớn. Thu thập, ngụy trang, tàng hình, theo dõi và nạp thức ăn… là những hoạt động giàu chất sinh tồn.


TIN TỨC MỚI GAME: Eclipse Isle