02-08-2019 16:04

Dream Eater

TÊN GỐC:Dream Eater

THỂ LOẠI:Bắn súng tọa độ

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Joy Crit

Dream Eater

7.5đ 6 lượt bình chọn

Tựa game  Dream Eater là một trò chơi di động được sản xuất bởi hãng 3K và do Joy Crit phát hành trên các nền tảng Android, iOS. Game đang trong thời gian Closed Beta tại nhiều thị trường khác nhau.

Phải nói ngay rằng, đây là một trò chơi phong cách anime đậm đặc thể hiện qua việc thiết kế nhân vật, bối cảnh và giao diện game. Những nhân vật trong game như bước ra từ thế giới truyện tranh Nhật Bản với hình vẽ, đường nét dễ thương, ngộ nghĩnh.

Người chơi tham gia Dream Eater sẽ phải vượt qua chặng đường khá gian nan với nhiều cửa ải khác nhau. Việc của bạn là tập hợp những nhân vật trong game, sắp xếp thành đội hình chiến đấu, tiêu diệt quái vật đối phương. Hoàn thành một cửa, được đánh giá 3 sao sẽ chứng nhận là vượt qua mốc đó.

Lối chơi trong game mobile Dream Eater đáng chú ý là việc người chơi phải điều khiển khéo léo qua việc căn tọa độ để tiêu diệt các quái thú khác. Điều này khiến nhiều người dễ dàng liên tưởng đến gameplay huyền thoại trong Gunbound. Lối chơi chiến thuật còn được thể hiện việc bạn nâng cấp, sắp xếp hệ thống tướng như thế nào trong game.


TIN TỨC MỚI GAME: Dream Eater