24-07-2019 17:03

Dragon Nest 2 Mobile

TÊN GỐC:Dragon Nest 2 Mobile

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android, Giả lập PC

NPH:Tencent

ALPHA TEST:23/07/2019

Dragon Nest 2 Mobile

8.2đ 15 lượt bình chọn

Năm 2019, phiên bản Long Chi Cốc 2 Mobile (Dragon Nest 2 Mobile) tiếp tục được phía Tencent phát hành dưới sự nhượng quyền của Eyedentity Games. Game vừa mới tiến hành thử nghiệm cho hệ điều hành Android, mà không dành cho game thủ ios.

Nếu đã từng được trải nghiệm phiên bản đầu tiên, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với tất cả các cảnh trong Dragon Nest 2 Mobile cũng như câu chuyện của họ.

Bạn có thể chọn cho mình một nhân vật yêu thích từ 6 lớp cơ bản: Warrior, Archer, Magician, Priest, Engineer, Assassin và Dancer để bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình. Tuy nhiên, hình ảnh thiết kế nhân vật được trau chuốt hơn, mượt mà hơn. Cũng giống như các game MMORPG khác, tất cả các lớp nhân vật này đều có những chỉ số và kĩ năng đặc trưng riêng của mình.

Trên phương diện gameplay, Dragon Nest 2 Mobile kết hợp lối chơi hệ thống không nhắm mục tiêu để tạo ra trải nghiệm hành động nhịp độ nhanh. Người chơi chọn từ một loạt các lớp anh hùng, nhân vật thuộc cốt truyện có thể trang bị vũ khí và vũ khí tùy biến. Nhân vật tồn tại trong một thế giới với kỹ năng chiến đấu cũng có thể được học, để tăng sức mạnh của một người khi đánh bại quái vật trong ngục tối hoặc đánh bại những người chơi khác trong PvP .

Long Chi Cốc 2 Mobile của Tencent cũng có lợi thế là gần như hoàn toàn dựa trên kỹ năng, với các nhân vật cấp thấp hơn có thể đánh bại các nhân vật cấp cao trong PvP bằng thực lực PK. Điều này cho phép một người chơi có kinh nghiệm hơn ở cấp độ thấp hơn thống trị một người chơi ít kinh nghiệm hơn của một người chơi cấp cao hơn trong PvP.


TIN TỨC MỚI GAME: Dragon Nest 2 Mobile