30-08-2019 00:23

Doraemon: Dream Car

TÊN GỐC:Doraemon: Dream Car

THỂ LOẠI:Đua xe

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:明日世界

Doraemon: Dream Car

7.3đ 9 lượt bình chọn

Đây dòng game “speed” thuộc game đua xe nhưng được thiết kế theo hướng vui nhộn, hài hước hơn là tựa game về tốc độ cũng được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Các trò chơi hấp dẫn gần đây, hiện nay như Zing Speed Mobile có sức hấp dẫn đông đảo game thủ.

Từ đó, sự kết hợp giữa thế giới truyện tranh Doraemon và game “speed” chắc chắn sẽ mang đến sự thú vị không nhỏ dành cho gamer yêu thích cả hai điều này. Tất cả đều hội tụ ở trò chơi  Doraemon: Dream Car – game nhập vai đua xe 3D sinh động mới được phát hành chính thức.

Trò chơi được hãng 明日世界 sản xuất, phát hành trên các nền tảng Android, iOS. Với dung lượng tải về gọn nhẹ, đồ họa sinh động như phim hoạt hình, đa dạng gameplay, tựa game RPG này sẽ làm bạn ưng ý và bị cuốn hút nhanh chóng.

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được nhập vai vào những nhân vật quen thuộc trong Doraemon. Người chơi được thử sức với nhiều loại xe ô tô, xe lái khác nhau, cạnh tranh trên những đường đua đầy màu sắc. Cả thế giới truyện tranh như được tái hiện nguyên bản trong trò chơi này vậy.


TIN TỨC MỚI GAME: Doraemon: Dream Car - doraemon dream car