21-06-2019 14:12

Dead by Daylight

TÊN GỐC:Dead by Daylight

THỂ LOẠI:Kinh dị, 4v1

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Behaviour Interactive

OPEN BETA:01/11/2019

Dead by Daylight

8.7đ 20 lượt bình chọn

Những fan của game console chắc không lạ lẫm gì với thương hiệu game Dead by Daylight được nhào nặn dưới tay của Behaviour Interactive. Tựa game đã được ông lớn này phát hành trên 3 nền tảng PC, Xbox One, Playstation 4 và tháng 9 này sẽ cập bến Nintendo Switch. Không để fan hâm mộ phải đợi lâu hơn, Behaviour Int đã chính thức đem tựa game này lên nền tảng di động với cùng tên gọi Dead by Daylight mobile và phát hành dưới dạng soft-launch ở những nước Bắc Âu hồi đầu tuần này.

Vẫn giữ nguyên cách chơi đầy man rợ và xu hướng kinh dị, gameplay được đông đảo người chơi đón nhận khi vẫn giữ được những màn rượt đuổi kịch tính và những pha né tránh đầy chiến lược. Một màn chơi, 4 kẻ sống sót và 1 kẻ giết người hàng loạt – 4 người chơi không-muốn-bỏ-mạng-nơi-này phải làm một thứ bình sinh để thoát khỏi màn chơi dưới sự truy cùng giết tận của 1 người chơi thứ 5 vào vai kẻ khát máu điên rồ.

Nếu gần đây, game thủ đã có trải nghiệm qua tựa game kinh dị đang gây sốt là Identity V và mê mẩn nó thì chắc chắn, tựa game Dead by Daylight mobile sẽ còn khiến bạn dính với chiếc điện thoại nhiều giờ liền. Identity V thật ra cũng chính là sự bắt tay giữa hai ông lớn Behaviour Interactive và NetEase, nên nhiều game thủ xem rằng Identity V chính là bản chuyển thể “chưa hoàn hảo” của Dead by Daylight PC. Nhưng giờ đây, hàng xịn xò Dead by Daylight Mobile đã chính thức cập bến nền tảng di động.


TIN TỨC MỚI GAME: Dead by Daylight