16-08-2019 00:26

Days Gone

TÊN GỐC:Days Gone

THỂ LOẠI:Hành động phiêu lưu, kinh dị sinh tồn

HỆ MÁY:PC, PS4, Xbox One

NPH:Sony Interactive Entertainment

NHÀ PHÁT TRIỂN:SIE Bend Studio

NGÀY PHÁT HÀNH:26/04/2019

ENGINE:Unreal Engine 4

Days Gone

9.2đ 25 lượt bình chọn

Days Gone là một game phiêu lưu hành động kết hợp yếu tố kinh dị sinh tồn lấy bối cảnh thế giới mở hậu tận thế, trải nghiệm từ góc nhìn ngôi thứ ba. Người chơi điều khiển Deacon St. John (Sam Witwer), một tay thợ săn tiền thưởng rong ruổi mọi nẻo đường trên chiếc motor và tìm cách sống sót giữa thời đại đầy hỗn loạn.

Cốt truyện chính diễn ra 2 năm sau một đại dịch toàn cầu xảy ra đã giết chết gần như toàn bộ nhân loại và biến hàng triệu người thành “Freakers”, những sinh vật giống như thây ma đang không ngừng bùng phát.

Trong bản demo giai đoạn E3 2016 chỉ tiết lộ có 2 loại “Freakers” là Newts và Hordes, nhưng sang đến E3 2017, các động vật bị nhiễm bệnh như gấu và chó sói cũng xuất hiện. Những con người còn sống cũng có thể là mối đe dọa hoặc đồng minh, tùy từng tình huống.

Người chơi có thể hoàn thành các mục tiêu theo nhiều cách, chẳng hạn như âm thầm hành động lén lút hoặc tả xung hữu đột với các loại vũ khí cận chiến và tầm xa. Thế giới Days Gone cũng bao gồm một hệ thống thời tiết động và chu kỳ ngày đêm, làm cho đám “Freakers” yếu và chậm vào ban ngày, nhưng nhanh và mạnh vào ban đêm.

Phương tiện vận chuyển chính của Deacon là chiếc xe máy có thể được chỉnh sửa ở các bộ phận để tăng cường tốc độ, độ bền hoặc khả năng cơ động. Ngoài ra, người chơi có thể chế tạo vật phẩm mới để nâng cao hiệu quả chiến đấu.


TIN TỨC MỚI GAME: Days Gone