17-07-2019 00:45

Dark Sword 2

TÊN GỐC:Dark Sword 2

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android, Giả lập PC

NPH:Nanoo

OPEN BETA:15/07/2019

Dark Sword 2

8.0đ 20 lượt bình chọn

Tựa game vẫn phát huy tốt phong cách và lối chơi của phiên bản tiền nhiệm với chân dung cắt bóng của nhân vật chính oanh tạc trong thế giới viễn tưởng đầy rẫy nguy hiểm. Đồ họa của phiên bản 2 này được đánh giá là sắc nét và chi tiết hơn, nhân vật được thiết kế với nhiều tiểu tiết để chân thật hóa hình ảnh cắt bóng này.

Gameplay được nâng lên một tầm cao mới khi mà giờ đây, người chơi không chỉ điều khiển 1 nhân vật đơn độc trong chiến đấu nữa mà là đến….3 nhân vật cùng lúc. Tính năng này yêu cầu người chơi sử dụng nhiều kỹ thuật hơn trong việc điều khiển nhân vật của mình.

Trong mỗi màn chơi ở phân đoạn đi cảnh bình thường, người chơi chỉ điều khiển 1 nhân vật trong combat và có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 nhân vật còn lại. Nhưng đến phân đoạn trùm ở cuối mỗi màn chơi, cả 3 nhân vật sẽ xuất chiến cùng lúc và yêu cầu game thủ phải tập trung cao độ để có thể nhận ra mà mình đang điều khiển nhân vật nào. Có thể nói là để làm quen với tính năng hack & slash được nâng cấp này, người chơi cần một chút thời gian để làm quen.


TIN TỨC MỚI GAME: Dark Sword 2