22-07-2019 21:52

Dark Summoner

TÊN GỐC:Dark Summoner

THỂ LOẠI:Nhập vai

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Ateam Inc.

OPEN BETA:23/02/2012

Dark Summoner

8.4đ 18 lượt bình chọn

Thế giới game phương Tây bối cảnh thần thoại luôn mang đến sự kì vĩ, hoành tráng bởi cuộc chiến của các vị thần. Dark Summoner lấy bối cảnh ở một thế giới đa chiều được gọi là Triaterra, nơi cuộc chiến giữa các phe phái đối thủ đã khiến mọi thứ rơi vào hỗn loạn…

Trong vai trò của một Summoner (kẻ triệu hồi), bạn phải gọi quái vật và sinh vật từ các chiều không gian xa xôi đến tham gia quân đoàn của bạn và chiến đấu vì sứ mệnh bảo vệ thành trì của mình.

Đấu tranh với những đối thủ trong Đấu trường và thành lập clan là cách để bạn trưởng thành và phát huy sức mạnh bản thân mạnh mẽ. Bạn cùng chiến đội và bang hội chiến đấu giành ngôi vị số 1 và vinh quang đi kèm với uy quyền tối cao!

Dark Summoner tự hào có thiết kế Monster có chất lượng vượt trội do chính những nghệ sĩ nổi tiếng của Nhật Bản và quốc tế dày công tạo dựng. Game có đến hơn 5.000 Quái vật.

Trận chiến cùng với các đồng đội của bạn chống lại gia tộc kẻ thù trong Clan League là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn song hết sức vinh quang. Kết hợp Quái vật của bạn với những đồng đội trong Bang hội của bạn để tạo ra Sentinels khổng lồ.  Game thủ có thể sử dụng nhiều khả năng khác nhau học được khi rèn luyện và hạ gục Sentinel của đối thủ.


TIN TỨC MỚI GAME: Dark Summoner