11-09-2019 00:23

Đại Tần Lê Minh Mobile

TÊN GỐC:Đại Tần Lê Minh Mobile

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:Dazzle Interactive Network Technologies Co., Ltd.

OPEN BETA:10/09/2019

Đại Tần Lê Minh Mobile

8.5đ 15 lượt bình chọn

Đại Tần Lê Minh (大秦黎明) là sản phẩm nhập vai MMORPG trên nền tảng di động, được sản xuất bởi Dazzle Interactive Network Technologies Co., Ltd. (một công ty con của Besttone Holding, thuộc tập đoàn China Telecommunications Corporation, trụ sở Bắc Kinh). Đơn vị này còn có khá nhiều sản phẩm game mobile hấp dẫn khác nữa ngoài trò chơi mà chúng ta đang tìm hiểu.

Trải nghiệm tựa game Đại Tần Lê Minh, người chơi sẽ được chọn các lớp nhân vật phân theo vũ khí như đao, cung, kiếm, song thích… Nhìn chung, các class có tạo hình tương đối lạ mắt thông qua trang phục bên ngoài bởi mang nhiều yếu tố lịch sử về triều đại đầu tiên Trung Hoa.

Trò chơi thuộc thể loại MMORPG nên bạn vẫn thực hiện những nhiệm vụ là chủ yếu theo tuyến cốt truyện có sẵn. Hoàn thành xong game thủ nhận được phần thưởng bao gồm kinh nghiệm, trang phục cơ bản và mở khóa tính năng…

Cần phải nói tới nhân tố Quốc chiến trong Đại Tần Lê Minh bởi đây là game thiên về lịch sử. Các trận công thành, chiếm lĩnh các cứ địa, ô châu là hoạt động quan trọng giúp bạn mở mang bờ cõi cho quốc gia. Hoạt động thu hút đông người chơi tham chiến với mức độ khốc liệt, sôi nổi trong giao tranh.

Bên cạnh đó, các hoạt động cá nhân, tổ đội khác theo sự kiện cũng được thêm thắt giúp trò chơi trở nên đa dạng hơn.


TIN TỨC MỚI GAME: Đại Tần Lê Minh Mobile - dai tan le minh mobile