11-08-2019 12:19

Cửu Châu Tinh Thần Lục

TÊN GỐC:Cửu Châu Tinh Thần Lục

THỂ LOẠI:MMORPG

HỆ MÁY:iOS, Android, Giả lập PC

NPH:Fun2play Games

OPEN BETA:11/08/2019

Cửu Châu Tinh Thần Lục

8.0đ 8 lượt bình chọn

Cửu Châu Tinh Thần Lục là một trò chơi đề tài kiếm hiệp tình duyên trong thế giới huyền ảo. Trò chơi tập trung vào phong cảnh cổ xưa tuyệt đẹp và hệ thống phù hợp với trò chơi xã hội của tình yêu, tạo ra một thế giới tình yêu lãng mạn. Game mobile này do hãng UnlockGame phát triển và được phát hành bởi Fun2play Games.

Người chơi tham gia vào tựa game MMOPRG Cửu Châu Tinh Thần Lục được chọn lựa một trong những class nhân vật với tạo hình đẹp mắt. Ba lớp nhân vật khá quen thuộc về tên gọi là Pháp sư, Chiến sĩ và Sát thủ. Mỗi lớp sử dụng một bộ kỹ năng với đặc điểm tấn công khác nhau. Sở trường riêng như sát thương, bổ trợ, bạo kích.

Phương diện không gian và quan sát trong game có điểm sáng ở khả năng tự do xoay chuyển, nhìn ngắm. Phối cảnh  trong trò chơi cung cấp hệ thống chuyển đổi hình ảnh. Người chơi có thể tự do chuyển đổi góc nhìn 3D (720 °) hoặc góc nhìn thứ nhất với sở thích riêng. Các hoạt động trải nghiệm nhập vai thú vị như ngắm hoa, ngắm núi ngắm biển, tương tác với người con gái đẹp và thú cưng dễ thương, chụp ảnh.

Game MMOPRG Cửu Châu Tinh Thần Lục còn có tính năng kết duyên. Người chơi có thể tổ đội và thực hiện nghi thức kết hôn trong game vô cùng thú vị và đẹp mắt. Các tính năng thú cưỡi, giao dịch tự do, PK đồ sát vẫn có trong trò chơi này.


TIN TỨC MỚI GAME: Cửu Châu Tinh Thần Lục - cuu chau tinh than luc