11-08-2019 12:21

Cresa Mars Story

TÊN GỐC:Cresa Mars Story

THỂ LOẠI:ARPG

HỆ MÁY:iOS

OPEN BETA:11/08/2019

Cresa Mars Story

7.5đ 6 lượt bình chọn

Game mobile đậm chất anime Cresa Mars Story là một trò chơi nhập vai hành động 3D hoàn toàn mới. Người chơi vào vai chiến binh Nain và gặp Eve, người đã thừa hưởng ký ức của các phù thủy ở mọi lứa tuổi, tham gia vào chiến lược bảo vệ quốc gia. Giữa thời loạn chiến tranh, bạn tiến hành thực hiện cuộc phiêu lưu để làm sáng tỏ bí ẩn của thế giới.

Trong quá trình chơi, game thủ có thể sử dụng các loại vũ khí như súng, kiếm, cung tên và các loại vũ khí khác nhau. Thực hiện các pha combo để tăng lượng sát thương và thưởng thức hiệu ứng mãn nhãn cho từng cảnh chơi nhập vai trong Cresa Mars Story là một điều cực kỳ thú vị.

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng tính năng Triệu hồi để triệu tập một người trợ giúp mạnh mẽ và sử dụng chiến lợi phẩm thu được từ boss để tăng cường chỉ số sức mạnh của vũ khí và áo giáp.

Ngoài gameplay chiến đấu hành động, trò chơi Cresa Mars Story còn có hoạt động giải đố. Có nhiều câu đố và cách khám phá khác nhau ở đa dạng cấp độ. Sử dụng các mẹo khác nhau để giải quyết câu đố và giành giải thưởng là nhiệm vụ của game thủ.


TIN TỨC MỚI GAME: Cresa Mars Story