17-08-2019 00:32

Borderlands 3

TÊN GỐC:Borderlands 3

THỂ LOẠI:Nhập vai hành động góc nhìn thứ nhất

HỆ MÁY:PC, PlayStation 4, Xbox One

NPH:2K Games

NHÀ PHÁT TRIỂN:Gearbox Software

NGÀY PHÁT HÀNH:13/09/2019

ENGINE:Unreal Engine 4

Borderlands 3

7.8đ 6 lượt bình chọn

Borderlands 3 là một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất với các yếu tố nhập vai “hạng nặng” được phát triển bởi Gearbox Software, và mục chính thứ tư trong series Borderlands. Nó sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2019 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Người chơi có thể trải nghiệm Borderlands 3 một mình hoặc theo nhóm tối đa 4 người. Bắt đầu tự việc tạo một nhân vật từ một trong 4 class có sẵn và tham gia các nhiệm vụ khác nhau được đưa ra bởi các nhân vật không thể chơi được (NPC) hoặc tại các bảng tiền thưởng để thu về kinh nghiệm, kiếm tiền, và các vật phẩm thưởng.

Khi tăng cấp, người chơi được cung cấp điểm skill point để phân bổ trên cây kỹ năng. Ở phiên bản năm nay, Gearbox bổ sung thêm 4 nhân vật mới có thể chơi: Amara, một “Siren” cơ bắp, có khả năng tung ra những cú đấm hạng năng; Moze, một “xạ thủ” trẻ tuổi cưỡi con “gấu sắt” Iron Bear; Zane, một “Operative” với nhiều công cụ tiện ích đa dạng; và FL4K, một robot “Beastmaster” chuyên triệu tập các sinh vật để hỗ trợ chiến đấu.


TIN TỨC MỚI GAME: Borderlands 3