27-07-2019 21:46

Battle Prime Mobile

TÊN GỐC:Battle Prime Mobile

THỂ LOẠI:MMOTPS

HỆ MÁY:iOS, Android

NPH:BlitzTeam LLC

OPEN BETA:28/07/2019

Battle Prime Mobile

8.5đ 18 lượt bình chọn

Tựa game Battle Prime do BlitzTeam LLC sản xuất mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên khi tham gia game bắn súng góc nhìn thứ ba nhiều người chơi. Game thủ có thể tùy chọn chiến thuật của bạn, thử tất cả kho vũ khí tuyệt đẹp và tất cả điều này trong khi thưởng thức đồ họa chẳng kém game console.

Game thủ được tự do chọn lựa nhiều tính năng. Chọn kiểu chơi của bạn để đánh bại tất cả mọi người với sức mạnh như Hulk, hoặc vượt qua với tốc độ của Flash. Mỗi mode đều có chiến thuật riêng, vì vậy hãy chọn phong cách chiến đấu của bạn và tận hưởng chiến thắng của bạn trong một trận chiến ngoạn mục đáng nhớ!

Trò chơi TPS này mang đến các trận chiến 6 vs 6 năng động. Đánh bại tất cả kẻ thù, nhận được điểm tối đa và chuyển lên vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng đấu đội toàn server. Mỗi chiến thắng trọng Battle Prime Mobile giúp bạn tiến gần hơn đến vị trí quán quân xếp hạng. Chứng tỏ bản thân trong các trận chiến, đạt điểm xếp hạng và mở khóa cải tiến.

Một điều có lẽ ai cũng cảm nhận được chất đồ họa cực đỉnh của tựa game lai Call of Duty và Warface này. Trải nghiệm thế hệ đồ họa thực tế mới, tận hưởng hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, nhân vật chi tiết và bản đồ! Battle Prime được tối ưu hóa cho phần lớn các thiết bị di động, vì vậy bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các cảnh chiến đấu sống động, chân thực nhất.


TIN TỨC MỚI GAME: Battle Prime Mobile