08-08-2019 10:59

Auto Chess PC

TÊN GỐC:Auto Chess PC

THỂ LOẠI:Cờ chiến thuật

HỆ MÁY:PC

NPH:Epic Games

ALPHA TEST:23/07/2019

Auto Chess PC

8.7đ 25 lượt bình chọn

Auto Chess PC là phiên bản PC của Auto Chess Mobile do Drodo Studio phát triển, phát hành trực tiếp trên Epic Games Store. Game là sự kết hợp của thể loại thẻ tướng và chiến thuật theo lượt cực kì được ưa chuộng, dựa trên bản mod nổi tiếng của DOTA 2, nay đã được phát triển thành 1 sản phẩm riêng.

Game cần rất nhiều tính toán từ người chơi, suy nghĩ kĩ trước mỗi nước đi tạo ra thành bại của cả trận đấu. Tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc khá nhiều vào may mắn của bạn khi có ra được quân cờ như ý hay không. Chính bởi phụ thuộc nhiều vào yếu tố này, game cũng được gọi với cái tên khác là “Cờ nhân phẩm” ám chỉ việc phải có nhân phẩm tốt thì mới có được sự may mắn cần thiết.

Mỗi quân cờ trong game chính là một hero trong DOTA 2 và do đó, nó sở hữu toàn bộ các skill của hero đó. Bằng việc các hợp các bộ quân cờ có thể tạo ra những nước đi cực kì hay ho và không trận nào giống trận nào. Mặt khác, người chơi còn có thể thực hiện farm lính như trong DOTA 2 để lên đồ cho từng hero, biến đổi chúng theo từng lớp riêng biệt.

Sự phức tạp trong lối chơi vừa chiến thuật, vừa nâng cấp, vừa tư duy khiến Auto Chess PC nhận được rất nhiều khen ngợi từ giới game thủ.


TIN TỨC MỚI GAME: Auto Chess PC