15-06-2019 18:38

Astral Chain

TÊN GỐC:Astral Chain

THỂ LOẠI:Hành động

HỆ MÁY:Switch

NPH:Nintendo

NHÀ PHÁT TRIỂN:PlatinumGames

NGÀY PHÁT HÀNH:30/08/2019

ENGINE:Đang cập nhật

Astral Chain

9.1đ 17 lượt bình chọn

Astral Chain là một tựa game hành động mới do PlatinumGames phát triển và Nintendo phát hành cho máy Switch. Nó được chỉ đạo bởi thiết kế trưởng Takahisa Taura của Nier: Automata và có sự giám sát của Hideki Kamiya – nhà sáng tạo series Bayonetta.

Câu chuyện của trò chơi lấy bối cảnh ở Ark, một thành phố đa văn hóa trong tương lai gần đang hoạt động yên bình. Đột nhiên, cánh cổng đến một chiều không gian khác bất ngờ xuất hiện, đưa những sinh vật hung dữ đến tấn công người dân và làm ô nhiễm vùng đất. Do lực lượng cảnh sát truyền thống không có cơ hội chống lại đoàn quân xâm lược, một đơn vị cảnh sát đặc biệt tên là Neuron đã được thành lập để chống trả mối hiểm họa.

Bên cạnh đó, loài người cũng nhanh chóng phát triển nên một loại vũ khí mới có tên Legion, đóng vai trò đối tác và giúp ích cho công cuộc điều tra. Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của Legion chỉ được thể hiện trong khi chiến đấu.

Game thủ có thể lựa chọn giữa hai nhân vật (một nam – một nữ) để điều khiển và người không được chọn vẫn sẽ ở lại để đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện lẫn lối chơi.

 


TIN TỨC MỚI GAME: Astral Chain