22-08-2019 00:18

Apex Legends

TÊN GỐC:Apex Legends

THỂ LOẠI:Battle Royale, Hero Shooter

HỆ MÁY:PC, PS4, Xbox One

NPH:EA

OPEN BETA:05/02/2019

Apex Legends

9.0đ 7 lượt bình chọn

Apex Legends là một trò chơi Battle Royale miễn phí do Respawn Entertainment sản xuất và được Electronic Arts phát hành trên các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 4 tháng 2 năm 2019. Chi một tuần sau khi xuất hiện, nó đã cán mốc hơn 25 triệu lượt tải xuống và thu hút hơn 2 triệu người chơi đồng thời.

Lấy bối cảnh diễn ra 30 năm sau sự kiện Titanfall 2, Apex Legends kết hợp hai thể loại Hero Shooter và Battle Royale lại với nhau để đem đến trải nghiệm độc đáo. Các nhân vật anh hùng trong game được gọi là Legends, sở hữu những kỷ năng riêng biệt và phân thành các vai trò Offense, Defense, Support và Recon. Game thủ sẽ lựa chọn ra Legend phù hợp cho bản thân và ghép thành đội 3 người để tranh tài trong các trận đấu với 19 đội khác.

Khi mới nhảy vào chiến trường, người chơi sẽ không có vũ khí hay trang bị nào cả. Họ sẽ phải tiến hành lùng sục bản đồ trò chơi để lấy đồ dùng cần thiết, song song với việc chiến đấu để trở thành nhóm cuối cùng sống sót – tất cả diễn ra đồng thời trong một khu vực an toàn ngày càng bị thu hẹp.


TIN TỨC MỚI GAME: Apex Legends