Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Tin đồn Việt Nam chuẩn bị có Super Team – đội hình siêu sao tương tự KT Rolster của Hàn Quốc

Liệu sắp tới đây Việt Nam có thành lập được một Super Team – đội hình siêu sao để “thách thức” Gigabyte Marines như KT Rolster đã khiêu chiến SKT T1:

blv-hoang-luan

Tin đồn bắt nguồn từ buổi stream của BLV Hoàng Luân mới đây, anh đã nói BLV Minh Tân có nhắc tới việc Việt Nam sắp thành lập một Super Team với sự góp mặt của những cá nhân có thể nói là khá nổi bật trong LMHT Việt Nam, và đội hình mà họ sẽ quy tụ thành lập Super Team Việt Nam là EVOS:

Hiện tại thì đội hình của EVOS gồm có 4 thành viên, do xạ thủ Chupper mới rời khỏi EVOS cách đây không lâu.

TOP: Stark

Giải đấu mới toanh của Riot games

Thành tích cao nhất của Stark là top 6 MSI 2017 trong thời gian vừa qua tại GAM. Nhưng sau khi rời GAM thì Stark vẫn chưa có cơ hội tạo được tiếng nói riêng của mình.

JUNG: Yi Jin

evos-yi-jin

Một số thành tích nổi bật như 1st King of Sea 2016, IEM Xi Gyeonggi Qualifiers 2016, 1st League of Champions Bangkok 2017. Yi Jin là một người đi rừng trẻ tuổi tham gia SAJ khi mới chỉ 16 tuổi.

MID: Beyond

evos-beyond

Sau khi tìm một chân trời mới cho riêng mình tại Indonesia thì Beyond đã đạt được top 1 LGS Mùa Xuân 2017, sau đó trở về gia nhập EVOS.

SP: RonOP

evos-ronop

Là một người hỗ trợ xuất sắc trong LMHT VN, từng đạt nhiều chức vô địch từ MDCS cho tới GPL, tham gia Allstar Barcelona 2016 cũng đã để lại những ấn tượng mạnh cho toàn bộ thế giới.

Và theo tin đồn nói trên thì EVOS Esports sẽ có thêm 2 thành viên mới:

Celebrity

evos-celebrity

Là xạ thủ từng được đánh giá khá cao trong làng LMHT VN, cũng đã đạt được nhiều chức vô địch tương tự RonOP và cùng RonOP tham gia Allstar 2016.

Warzone

evos-warzone

Warzone, là một người đi đường giữa có phong cách chơi khá an toàn, chỉ kiểm soát đường và giữ chỉ số lính ở mức cao nhất có thể. Warzone từng vô địch MDCS và GPL nhiều lần tại SAJ nhưng sau khi chuyển tới Cantho Cherry thì không đạt được kết quả cao cho lắm.

Liệu tin đồn này có trở thành hiện thực hay không? Và nếu trở thành hiện thực thì liệu Super Team này có đánh bại được đương kim vô địch MDCS Gigabyte Marine hay không hay lại thất bại như Super Team KT Rolster thậm chí còn không được tham gia CKTG 2017 này?

http://game4v.com/esports/nhung-trang-phuc-hu-khong-dep-nhat-lmht-ma-riot-co-the-se-muon-mua-ban-quyen-tac-gia-461575.g4v

Bài liên quan
eSports

LMHT: Luật mới của khu vực Bắc Mỹ đem lại hi vọng cho các tài năng trẻ

eSports

Doinb stream hậu CKTG: 'Đấu tập với G2 vui lắm, 20 phút có tận 50 mạng lận'

eSports

LMHT chuyển nhượng: Liquid đang đàm phán với Broxah của Fnatic

eSports

LMHT: Diana sắp có chỉnh sửa tương đối lớn trên PBE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.