close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

PC - Console

Tin đồn, phiên bản Remaster của Diablo 2 sẽ ra mắt trong năm nay

Đã có rất nhiều thông tin cho thấy rằng Activision Blizzard sẽ cho ra mắt phiên bản Remaster của Diablo 2 trong năm nay trong thời gian chờ đợi Diablo 4.

Quay trở lại khi StarCraft: Remastered được công bố, người hâm mộ Activision Blizzard bắt đầu yêu cầu phiên bản Diablo 2 rất nhiều và họ mong muốn phải có thêm thông tin của tựa game trong năm nay. Vào thời điểm đó, trưởng dự án và thiết kế của trò chơi gốc David Brevik cho rằng Blizzard có thể khó thực hiện. “Họ có công việc của họ cắt ra cho họ,” ông nói. “Tôi không tin rằng rất nhiều tài sản còn tồn tại.”

Tuy nhiên, theo các nguồn tin được trích dẫn bởi trang Actugaming của Pháp, một công ty con của Activision có tên Vicarious Visions đang làm việc trong một dự án remaster dự kiến ​​cho quý IV năm nay có tên là Diablo 2 Resurrected. Biên tập viên của Actugaming trước đây đã gọi các thông báo Diablo 4, Shadowlands và Overwatch 2 ngay trước khi chúng được công khai tại Blizzcon năm ngoái, vì vậy chúng đáng tin cậy hơn một chút khi thông tin được rò rỉ bởi một streamer có tiếng. Vicarious Visions đã từng làm việc trên bản PC Destiny 2 cũng như phiên bản remaster Crash Bandicoot N. Sane Trilogy, điều đó làm cho nguồn thông tin này trở thành một chi tiết đáng tin cậy trong bài viết của anh. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức được xác nhận đến từ Blizzard.

Phiên bản remaster của Diablo 2 đang được thực hiện và có khả năng sẽ ra mắt trong năm nay.

Phiên bản remaster của Diablo 2 đang được thực hiện và có khả năng sẽ ra mắt trong năm nay.

Với những thông tin thể hiện rằng Warcraft 3: Reforged khá thất bại, dù nó có lượng người chơi rất đông từ phiên bản cũ tuy nhiên cũng khó có thể cứu lấy tựa game. Trong khi phiên bản mở rộng The Division 2 Warlords of New York đang khiến rất nhiều fan của Ubisoft nóng lòng thì liệu Blizzard sẽ làm gì với đứa con tinh thần của mình để thể hiện đây, một phiên bản Remaster của Diablo 2 có lẽ là câu trả lời hoàn toàn hợp lí đến từ ông lớn này.

Gameplay của Diablo 2 chắc chắn sẽ khiến các fan lâu năm cảm thấy thích thú, chúng ta sẽ không phải chơi phiên bản vốn đã quá cũ kĩ nữa.

Gameplay của Diablo 2 chắc chắn sẽ khiến các fan lâu năm cảm thấy thích thú, chúng ta sẽ không phải chơi phiên bản vốn đã quá cũ kĩ nữa.

Theo một số nguồn tin khác còn cho hay rằng, có lẽ Diablo 2 Remaster sẽ có thay đổi về gameplay. Anh chàng leaker rò rỉ thêm rằng lối combat của Diablo 2 giờ đây sẽ được thay đổi về animation và những hiệu ứng, đòn đánh được sử dụng hiệu ứng thay thế cải thiện lại texture, vân bề mặt.

Những sai lầm từ Warcraft 3: Reforged đã khiến cho Blizzard tỏ ra thận trọng hơn khi thực hiện tựa game này và họ buộc phải thể hiện điều gì đó khác biệt hơn là chỉ thay skin đắp vào một cách lộ liễu. Thậm chí, game còn sẽ được bổ sung thêm một lượng phim cắt cảnh hoành tráng hơn do phiên bản cũ ngày trước phần cứng rất hạn hẹp, vì vậy mà đội ngũ phát triển đã không thể truyền tải được nhiều hơn và tốt hơn so với mong muốn.

Việc làm vậy cũng là để tri ân các fan của tựa game suốt 30 năm qua, nếu thông tin này là thật thì có lẽ Diablo 2 Remaster xứng đáng được game thủ chờ đợi trong từng ấy thời gian trước khi thưởng thức món ăn chính Diablo 4. Hãy cùng chờ đợi liệu Blizzard có gỡ gạc lại niềm tin của người hâm mộ đối với dự án đứa con tinh thần của họ hay không.

 

Bài liên quan
Game Mobile

ChinaJoy 2020: Bom tấn Diablo Immortal bất ngờ hé lộ trailer mới

PC - Console

Call of Duty cũng không thể tránh lỗi ngớ ngẩn này

PC - Console

Tựa game Call of Duty kế tiếp sẽ nối tiếp dòng Black Ops

Cộng Đồng

Cựu giám đốc Google được chọn làm CEO Activision Blizzard