close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Tin đồn Facebook sẽ ngừng hỗ trợ cho dịch vụ của Playstation 4

Hiện tại đang có tin đồn về việc trong năm nay các tài khoản thông qua Facebook sẽ ngừng được hỗ trợ trên hệ máy Playstations 4.

Những tài khoản trên máy Playstation 4 đăng nhập thông qua Facebook sẽ có nguy cơ bị mất.

Vòng đời của PS4 có lẽ cũng sắp kết thúc, khi mà mới đây rất nhiều tài khoản đăng nhập trên Playstation 4 của Sony thông qua tài khoản Facebook liên tục bị than phiền vì những sự cố đăng  nhập không được, kể cả những ngày sau cũng không thể vào lại được. Có thể là Facebook hiện thời đã ngừng cung cấp hỗ trợ cho hệ máy này.

Một tài khoản trên Reddit với Nickname LegendaryKillerB đã chia sẻ một đoạn trò chuyện với chuyên viên hỗ trợ của Playstation Network Asia vào ngày 7 tháng 10 vừa qua ngay trong tuần này:

 

Đoạn tin nhắn mà anh chàng kia đã nhắn cho bên phía hỗ trợ của PSN Asia.

Trong đoạn tin nhắn từ phía nhân viên hỗ trợ PSN Asia có viết:

“Chào bạn, về thông tin bạn đề cập thì hiện tại Playstation sẽ không còn hỗ trợ đăng nhập tài khoản qua Facebook kể từ ngày 7/10/2019, xin hãy vui lòng theo dõi các thông tin chi tiết trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ công bố sớm. Thân gửi tới bạn, Bruce.”

Và ngay sau đó anh chàng đã mang lên reddit để chia sẻ về điều này để cảnh báo, những ai sử dụng tài khoản PS thông qua account trên Facebook thì không thể đăng nhập được nữa hoặc phải thực hiện các giải pháp chuyển account sớm trước khi bị khóa tài khoản không thể sử dụng được nữa.

Liệu PS4 đã sắp kết thúc vòng đời của nó.

Một số người dùng trên subreddit PS4 đã đề cập đến việc cố gắng đăng nhập và chia sẻ bằng Facebook trên PS4 của họ và cũng đã nhận được thông báo lỗi. Đây quả là một sự cố không mấy ai muốn. Tuy vậy người dùng trên reddit vẫn muốn chia sẻ rộng rãi để giúp những người khác có thể bảo vệ tài khoản của mình ngay khi còn kịp.

Thật tiếc khi mà phải chấp nhận là Playstations 4 đang đi gần hết vòng đời của hệ máy, có lẽ trong thời gian tới ngoài những tin như thế này người dùng PS4 sẽ đón nhận thêm nhiều tin giật gân từ phía Sony thông báo, có lẽ là báo hiệu của sự xuất hiện hệ máy PS5 chăng.

 

 

 

Bài liên quan
eSports

Streamer Ninja từ chối hợp đồng 60 triệu USD từ Facebook

PC - Console

EA sẽ áp dụng tính năng Cross-Play cho Need for Speed Heat

PC - Console

Hitman 3 có gì hấp dẫn mà nhà phát triển lại tỏ ra tự tin đến vậy

PC - Console

Harry Potter rục rịch chuẩn bị ra mắt trailer mới cùng ngày phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.