close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Tin chính thức: Hideo Kojima xác nhận làm game độc quyền cho PS4

Đích thân chủ tịch và CEO của SCE (Sony Computer Entertainment), Andrew House thông báo về điều này và được Hideo Kojima xác nhận thêm một lần nữa.

It's Official: Hideo Kojima Is Working With Sony On A PS4 Exclusive

Như Game4V đã đăng tin từ trước, Hideo Kojima đã chính thức rời khỏi Konami ngay trong sáng ngày hôm nay sau khi đã hết hạn hợp đồng với hãng. Đây được coi như một sự giải thoát tuyệt vời sau những ngày tháng căng thẳng triền miên giữa ông và Konami vì nhiều mối xung đột và trái ngược đường hướng.

[mecloud]WCsS7bdw1r[/mecloud]

Tuy nhiên, cũng ngay trong ngày hôm nay, đích thân chủ tịch và CEO của SCE, Andrew House đã thực hiện một video ngắn và không giấu nổi sự vui mừng khi sản phẩm đầu tiên mà Hideo Kojima làm sau khi… thoát khỏi Konami là một tựa game độc quyền trên nền PS4 mà theo chính Hideo, nó sẽ thương hiệu tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới với người dùng. Mặt khác, ông làm việc với một vai trò là chủ của studio độc lập, không phải là studio của Sony và được biết với cái tên… Kojima Productions. Vâng, đây chính là một studio Reborn với các thành viên cũ. Lời hứa đầu tiên mà Kojima dành cho người dùng PS4:

Sản phẩm đầu tiên sẽ là một game độc quyền trên PS4.

Logo của Studio cũng được làm mới:

It's Official: Hideo Kojima Is Working With Sony On A PS4 Exclusive

Như vậy, thông báo này cũng là lời kết và chấm dứt mọi tranh cãi trong suốt gần một năm trời qua về số phận của một trong những thiên tài ngành game người Nhật, đồng thời cũng mở ra cho ông một sự tự do và thoải mái trong sáng tạo mà không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì và cũng không phụ thuộc vào bất cứ một bên nào thêm nữa. Hãy đợi xem, ông sẽ tiếp tục thay đổi thế giới này theo cách nào.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”296260″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Nội dung độc quyền cho PlayStation 5 có là điều tốt?

PC - Console

Sony tăng số lượng máy PlayStation 5 sản xuất trong năm nay

PC - Console

Tại sao PlayStation 5 có kích thước to?

PC - Console

Game thủ sẽ được trải nghiệm sớm Crash Bandicoot 4 vào tháng 10