close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Tin buồn từ Diablo IV

Sau khi công bố Diablo IV tại BlizzCon, Blizzard tiếp tục tung thêm những thông tin khác liên quan tới  tựa game đang rất được mong đợi này.

Tuy nhiên, tin này đa phần là tin không vui lắm

“Chúng tôi sẽ không ra mắt tựa game sớm”

Theo như những gì mà người đại diện đội ngũ phát triển tuyên bố “Sanctuary đã và đang là mái ấm cho rất nhiều game thủ Diablo trong suốt hơn 20 năm qua, cùng chia sẽ niềm đam mê mãnh liệt về dòng game với họ cùng sự biết ơn sâu sắc tới cộng đồng fan hâm mộ Diablo mà hôm nay chúng tôi công bố Diablo 4. Chúng tôi vô cùng phấn khích trong việc chuẩn bị mang lại những trải nghiệm đen tối để thỏa mãn cơn khát của các game thủ, nhưng không ngừng ở đó chúng tôi sẽ mở rộng thế giới của game theo nhiều hướng khác nhau. Chúng tôi không thể đợi được tới ngày để cho các bạn thấy tựa game này tuyệt như thế nào.” mong muốn là thế, tiếc rằng vì để tránh đi theo vết xe đổ của phần 3 mà Diablo IV sẽ cần nhiều thời gian phát triển hơn để đảm bảo mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

“Một thế giới mở được kết nối với nhau”

Là câu được lập đi lập lại trong buổi công bố Diablo 4 tại Blizzcon, điều đó khiến game thủ đoán biết được phần nào về việc game sẽ cần kết nối mạng giống như phần 3. Tới hôm nay, thì nhóm phát triển cũng xác nhận rằng sẽ không có mục offline mode trong Diablo IV. Theo đó mỗi lần chơi, bạn có thể phối hợp với 3 người khác để tạo thành một tổ đội 4 người cùng tham gia hành trình chống lại Lilith. Tương tự như phần 3, khi các fan PC phải vật lộn với đường internet chập chờn như ngọn đèn trước gió thì các game thủ trên Console lại vô cùng thoải mái khi có thể chơi Co-op 4 người trên cùng một máy (mà vẫn cần nối mạng).

Hiện Game4V sẽ tiếp tục theo dõi thêm thông tin về Diablo IV để cập nhật thêm cho bạn đọc quan tâm.

Bài liên quan
PC - Console

Diablo IV sẽ có microtransactions

PC - Console

Diablo IV sẽ là một tựa game hoành tráng

PC - Console

3 lỗi sai của Diablo 3 mà Blizzard phải thừa nhận

PC - Console

Diablo 4 cho phép game thủ sáng tạo