close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Tin buồn, Mike Nash nhà thiết kế của Horizon Zero Dawn qua đời

Tin buồn trong ngày, Mike Nash nhà thiết kế người Úc đằng sau dự án Horizon Zero Dawn đã qua đời.

Vừa qua cộng đồng game thủ và các đồng nghiệp của Mike Nash đã bày tỏ sự tiếc thương cho sự ra đi của anh. Mike Nash nhà thiết kế người Úc tham gia vào việc thiết kế ý tưởng, concept cho các chủng loài Robot trong thế giới của Horizon Zero Dawn đã ra đi từ khi còn rất trẻ. Anh luôn nổi tiếng với những tác phẩm đầy đam mê và nhiệt huyết, đến cả đồng nghiệp cũng phải thừa nhận điều này. Đến cả đồng nghiệp của anh cũng phải thừa nhận Mike là một con người làm việc không hề biết mệt mỏi, luôn sáng tạo những mẫu thiết kế chi tiết đến mức phức tạp.

Mike Nash nhà thiết kế người Úc tham gia vào việc thiết kế ý tưởng, concept cho các chủng loài Robot trong thế giới của Horizon Zero Dawn đã ra đi từ khi còn rất trẻ.

Mike Nash nhà thiết kế người Úc tham gia vào việc thiết kế ý tưởng, concept cho các chủng loài Robot trong thế giới của Horizon Zero Dawn đã ra đi từ khi còn rất trẻ.

Trò chơi điện tử cũng là một loại hình nghệ thuật, và dễ dàng là một trong những loại hình nghệ thuật được tham gia nhiều nhất trên thế giới. Vì vậy, nhiều nhóm nghệ sĩ khác nhau làm việc cùng nhau để tạo ra một trò chơi và nếu không có tất cả những phần này, trò chơi sẽ gần như không thành công. Nghệ sĩ ý tưởng là một trong những nghệ sĩ quan trọng nhất, và thật không may, ngành công nghiệp vừa mất đi một nghệ sĩ ý tưởng tuyệt vời. Mike Nash, có lẽ được biết đến nhiều nhất với tác phẩm Guerrilla’s Horizon Zero Dawn, đã qua đời theo các tuyên bố trên Twitter. Chúng tôi có một báo cáo chưa được xác nhận rằng anh ấy đã 36 tuổi (chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi nhận được xác nhận). Nguyên nhân cái chết chưa được chia sẻ công khai và mặc dù có tin đồn, chúng tôi sẽ duy trì báo cáo này cho đến khi gia đình Mike đưa ra tuyên bố chính thức.

Kể từ khi làm việc trên Horizon Zero Dawn, anh ấy đã cố vấn và đăng video lên kênh YouTube của mình. Anh ấy cũng sẽ sử dụng kênh này để thu hút nhiều nghệ sĩ khác nhau, sử dụng nền tảng của mình để thu hút sự chú ý đến các nghệ sĩ trên toàn thế giới. Một tài khoản ArtStation tưởng niệm đã được thiết lập để giới thiệu một số tác phẩm tuyệt vời của anh ấy. Nhiều người trong số những người biết anh ấy hoặc công việc của anh ấy đã bày tỏ sự kính trọng đối với anh ấy trên mạng xã hội kể từ khi tin tức nổ ra. Nếu bạn là một nghệ sĩ đang tìm kiếm một số cảm hứng hoặc chỉ là một người cần được nâng cao tinh thần, hãy xem một số đóng góp của anh ấy cho ngành. Hãy yên nghỉ nhé Mike, ngành công nghiệp game chắc chắn sẽ cảm nhận được tác động của sự mất mát của bạn và những lời cầu nguyện của chúng tôi dành cho gia đình và những người thân yêu của bạn.

Chúng ta hãy dành ít phút để tưởng nhớ con người đã làm việc hết sức mình.

Chúng ta hãy dành ít phút để tưởng nhớ con người đã làm việc hết sức mình.

Chúng ta hãy dành ít phút để tưởng nhớ con người đã làm việc hết sức mình. Trao trọn vẹn tâm huyết của anh dành cho cả một tựa game mà mấy ai có thể biết được nó đã trở nên thành công trong lòng người chơi. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm lại tựa game Horizon Zero Dawn một lần nữa để cảm nhận những ý tưởng thiết kế tuyệt vời của Mike, cũng là một cách để tưởng nhớ những giá trị mà anh đã để lại. Đằng sau mỗi một tác phẩm, đó là công sức và tâm huyết của rất nhiều con người, họ đã dành trọn cả thời gian cuộc sống của họ để cố gắng trau chuốt tạo ra những ý tưởng hay. Vì vậy dù tựa game đó bạn có ghét hay không thì đó cũng vẫn là một sản phẩm đáng được xem trọng.

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

PC - Console

Tuần qua game thủ Việt chơi gì?

PC - Console

Horizon Zero Dawn khởi đầu không thuận lợi trên PC

PC - Console

Horizon Zero Dawn PC tăng giá ở nhiều quốc gia