close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Tin buồn, Digimon Survive trì hoãn ngày ra mắt vô thời hạn

Tin không vui dành cho các fan đang mong đợi tựa game Digimon Survive ra mắt đúng hẹn đến từ tờ tạp chí Famitsu của Nhật.

Một tin không vui dành cho các fan của Digimon, đặc biệt là những ai đang mong chờ tựa game Digimon Survive. Tạp chí Famitsu tuần này đã vừa thay đổi thời gian phát hành của tựa game Digimon Survive trên các nền tảng PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One và PC từ năm 2020 thành “unspecified” tức chưa xác định. Điều này cũng đồng nghĩa với việc game đã bị hoãn lịch phát hành vô thời hạn.

Số ngày 7 tháng 5 của tạp chí Famitsu vừa được phát hành ở Nhật Bản vào ngày 23 tháng 4 vừa qua liệt kê danh sách những tựa game sắp được công bố như thường lệ, bên cạnh đó có kèm theo thông tin về thời gian phát hành của chúng. Trong danh sách đó đáng chú ý có liệt kê Digimon Survive. Tuy nhiên lần này thì thời gian phát hành của game đã bị thay đổi thành chưa xác định.

Trong một bức ảnh chụp danh sách trên, Digimon Survive nằm ở cuối danh sách đó trong hạng mục những tựa game chưa rõ thời gian phát hành (trong đây cũng có gi tựa game The Last of Us Part II, một tựa game cũng đã bị đẩy lùi thời điểm ra mắt chính thức do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 hiện nay trên toàn cầu). Tên của Digimon Survive cũng đc được in đậm để nhấn mạnh rằng đã có sự thay đổi so với số tạp chí của tuần trước đó.

Khá là đáng tiếc cho những ai đang chờ đợi Digimon Survive ra mắt để trải nghiệm.

Khá là đáng tiếc cho những ai đang chờ đợi Digimon Survive ra mắt để trải nghiệm.

Bên cạnh đó, danh sách trên cũng được chia ra theo từng nền tảng. Digimon Survive được đưa vào từng danh sách của những nền tảng mà game sẽ được phát hành trong thị trường Nhật Bản, đó là trên PlayStation 4 và Nintendo Switch. Đây khả năng cao không phải là do lỗi đến từ phía Famitsu. Những nhà báo của Famitsu có lẽ là đã nghe ngóng được một điều gì đó mà dư luận vẫn chưa được biết đến. Lời công bố về việc game bị đẩy lùi ngày phát hành vô thời hạn này có lẽ sẽ được nhà phát hành Bandai Namco đưa ra trong vài ngày sắp tới. Rất có thể lời công bố đó sẽ được đăng tải trên trang chính thức của Digimon Survive.

Trước khi vụ việc này diễn ra, Digimon Survive từng được dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2020. Ở ngoài thị trường nội địa, Digimon Survive được dự kiến sẽ phát hành trên các nền tảng PC-Steam, PlayStation 4, Nintendo Switch và Xbox One.

Nét vẽ tinh tế và độc đáo được các fan rất háo hức chờ đợi được trên tay trải nghiệm.

Nét vẽ tinh tế và độc đáo được các fan rất háo hức chờ đợi được trên tay trải nghiệm.

Digimon Survive từng được công bố vào tháng 7 năm 2018, và cũng đã từng được dự kiến sẽ phát hành trong năm 2019. Bởi lẽ đó mà đây không phải là lần đầu tiên ngày phát hành của game bị hoãn và đẩy lùi lại. Thông tin về tựa game này cũng khá là khan hiếm cho tới mùa hè năm 2019 và đầu năm 2020. Trong khoảng thời gian này, cộng đồng game thủ và những người hâm mộ Digimon đã được chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh về cốt truyện của game, những digimon, các nhân vật và bên cạnh đó là cơ chế game. Một nhật ký phát triển đến từ nhà sản xuất Kazumasa Habu và Tsuzuki Katsuaki cũng đã được Bandai Namco phát hành.

Hệ thống gameplay của Digimon Survive là điểm sáng, thuộc thể loại chiến thuật ô bàn cờ.

Hệ thống gameplay của Digimon Survive là điểm sáng, thuộc thể loại chiến thuật ô bàn cờ.

Đây chắc chắn sẽ là một tin không vui đối với những người đang theo dõi và mong chờ tựa game này, nhất là với những ai đã từng theo chân game kể từ ngày nó mới được Bandai Namco công bố trong năm 2018. Ngày phát hành của game đã từng bị đẩy lùi một năm, và hiện tại thì thậm chí không ai có thể biết rằng đến khi nào người chơi mới được chạm vào tựa game này, hay thậm chí là điều đó có thể sẽ xảy ra hay không. Một điều có lẽ sẽ an ủi được phần nào những ai còn mong đợi trò chơi này chính là trong năm nay có rất nhiều tựa game đầy hứa hẹn khác đáng chơi (Final Fantasy 7 Remake có lẽ sẽ là một lựa chọn không hề tệ chút nào cho họ thưởng thức).

 

Bài liên quan
PC - Console

'Thần chiến tranh' Kratos có thể sẽ bước chân lên PC vào năm sau

PC - Console

Ghost of Tsushima sẽ là Game of the Year 2020, tại sao không?

PC - Console

Kỉ niệm 25 năm dòng game Tales of, Bandai có kế hoạch mới

PC - Console

Không biết phải chơi gì tháng 8 hãy thử ngay tựa game này