close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Tin buồn cho người hâm mộ, đạo diễn Gordon Hunt của series Uncharted đã qua đời

Đạo diễn người Mỹ Gordon Hunt, người từng tham gia, đóng góp công sức cho sự thành công của thương hiệu Uncharted và là cha ruột của nữ diễn viên Helen Hunt vừa qua đời ở tuổi 87.

gordon-hunt

Helen Hunt nghẹn ngào cho biết cha của cô mất tại căn nhà ở Sherman Oaks, California vào đêm thứ 7 bởi căn bệnh Parkinson.

Các diễn viên vào vai Nathan Drake và Elena trong series Uncharted viết những lời chia buồn và trân trọng những gì mà đạo diễn Hunt đã đóng góp trong suốt cuộc  đời và sự nghiệp của ông.

Nữ diễn viên Emily Rose (Elena) chia sẻ,

“Một nỗi đau buồn sâu sắc vì sự ra đi của đạo diễn Gordon Hunt, một người vừa là thầy vừa là bạn. Những thành tựu mà tôi đạt được trong sự nghiệp của mình đều do ông chỉ dạy.”

Còn nam diễn viên Nolan North (Drake) buồn bã trả lời “Thật đau lòng. Tôi yêu ông ấy rất nhiều.”

nolan-north

Amy Hennig, người đã góp mặt xuyên suốt series Uncharted từ những ngày đầu tiên, cũng chia sẻ niềm thương tiếc khôn nguôi.

“Thật khó có thể đánh giá hết những ảnh hưởng mà ngài Gordon đã mang lại. Tôi mãi mãi biết ơn vì tình cảm và sự tận tâm chỉ dạy mà ông ấy dành cho tôi,” cô nói.

maxresdefault-1

Đạo diễn Hunt từng làm việc cho công ty phim hoạt hình lừng danh một thời Hanna-Barbera, được đảm nhiệm các vai trong những show truyền hình gây tiếng vang tại Mỹ như The Flintstones, Scooby-Doo, The Jetsons, v..v.v… Ông còn chỉ đạo trực tiếp các tập phim live-action của Coach và Frasier, và tham gia sân khấu kịch qua các tác phẩm My Fair Lady và Camelot.

8a23a56f8dbdbcd2469c8097439a143a

Chưa hết, ông còn là người thầy chỉ dạy diễn xuất cho các diễn viên hơn 40 năm. Các gương mặt mà ông từng đào tạo nổi bật gồm có cô con gái Helen Hunt, MC kiêm diễn viên hài ăn khách Jimmy Fallon và Jonathan Banks của series Breaking Bad lừng danh.

Xin chia buồn cùng gia đình và những người thân, người yêu quý ngài đạo diễn đáng kính Gordon Hunt.

Theo Gamespot

[fresh_embepost pid=”397310″]

[fresh_embepost pid=”397034″]

[fresh_embepost pid=”397342″]

 

Bài liên quan
PC - Console

Tom Holland chia sẻ cụ thể về Uncharted và nhân vật Nathan Drake

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

PC - Console

Top 5 hậu bản đang được kì vọng xuất hiện trên PlayStation 5

PC - Console

Phim về Uncharted có thể sẽ khiến các game thủ phiền lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.