close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Tìm ra game “fighter” bán chạy nhất mọi thời đại

Tựa game Super Smash Bros. Ultimate vừa trở thành trò chơi chiến đấu bạn chạy nhất mọi thời đại.

Super Smash Bros. Ultimate đã vượt qua Street Fighter II về doanh số và hiện là trò chơi chiến đấu bán chạy nhất mọi thời đại, mặc dù mới ra mắt chưa được một năm.

Gần đây, Nintendo cho biết trò chơi độc quyền trên Switch này đạt số lượng bán ra là 15,7 triệu bản. Nếu như trước đây Street Fighter II là trò chơi chiến đấu bán chạy nhất với 15,5 triệu thì nay con số đó đã bị phá vỡ. Đó là một kỷ lục mà nhiều người nghĩ sẽ không bao giờ bị lật đổ nhưng Super Smash Bros. Ultimate đã làm được.

Tựa game “fighter” của Nintendo và Bandai Namco mới mở từ tháng 12 năm ngoái song độ phổ biến đã rất nhanh chóng. Hiện đối thủ lớn nhất của nó là Mortal Kombat.

Super Smash Bros. Ultimate là một trò chơi chiến đấu được phát triển bởi Bandai Namco Studios và Sora Ltd. , và Nintendo phát hành cho Switch. Đây là phần thứ 5 trong series Super Smash Bros. thành công trong quá khứ với nền tảng Nintendo 3DS và Wii U.

Trò chơi đi theo phong cách chơi truyền thống của loạt game. Người chơi điều khiển một trong những nhân vật, sử dụng các đòn tấn công khác nhau để làm suy yếu đối thủ và đánh bật ra khỏi đấu trường. Game có nhiều chế độ trò chơi bao gồm chiến dịch cho chơi đơn và nhiều người chơi.

Bản này có tất cả nhân vậ từ tất cả tiền bản Super Smash Bros. trước đó cùng với một số nhân vật mới. Tổng số là 80.

Trang chủ: https://www.smashbros.com/en_US/

Bài liên quan
PC - Console

Bạn sẽ không tin những máy chơi game này từng tồn tại (Phần cuối)

PC - Console

Bạn sẽ không tin những máy chơi game này từng tồn tại (Phần 1)

PC - Console

Nintendo có 'thù' với Voice chat?

PC - Console

Nintendo quyết tận diệt hacker