close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Phim-Truyện

Tìm hiểu về tất cả những loại phép thuật trong Re: Zero

Phép thuật trong Re: Zero là một sức mạnh huyền bí có thể thay đổi mana đi qua một cánh cổng thành một hình thức có ảnh hưởng đến thực tế. Chúng ta cùng tìm hiểu về những loại phép thuật có trong thế giới Re: Zero.

Tìm hiểu về tất cả những loại phép thuật trong Re: Zero

Các loại phép thuật trong Re: Zero

Phép thuật trong thế giới Re: Zero được tạo thành từ sáu yếu tố:

Fire Magic: Lửa (火 Hi)

Water Magic: Nước (水 Mizu)

Wind Magic: Gió (風 Kaze)

Earth Magic: Đất (土 Tsuchi)

Yin Magic

Yang Magic

Nhân vật chính Natsuki Subaru chỉ sử dụng được mỗi Yin Magic chứng tỏ cậu không có năng khiếu trong việc sử dụng phép thuật.

Nó được phân loại thành bốn loại; Mana lửa bao gồm nhiệt độ, Mana nước bao trùm sự sống và sự chữa lành, Mana gió bao trùm bên ngoài Divine Protections (Bảo Vệ Thần Thánh) và cuối cùng là Mana Trái đất bao trùm bên trong Divine Protections. Một số câu thần chú cho mỗi yếu tố là Goa cho lửa, Huma cho nước, Fura cho gió, Dona cho trái đất, Shamak cho Yin và Jiwald cho Yang.

Sức mạnh của các phép thuật bắt đầu từ câu thần chú ban đầu và tăng lên bằng cách thêm El, Ul hoặc Al (ví dụ: Goa, El Goa, Ul Goa và Al Goa cho lửa). Phép thuật Yin bao gồm debuffs (Gây ảnh hưởng xấy đến đối thủ) trong khi Yang phép thuật bao phủ cho bản thân. Một người bình thường được coi là có tiềm năng nếu họ tương thích với lửa, nước, gió hoặc đất. Mặc dù câu thần chú thường được sử dụng để sử dụng phép, nhưng nếu người dùng đủ kinh nghiệm, họ có thể sử dụng chúng mà không cần nói gì.

Trong khi hầu hết các pháp sư có khả năng sử dụng một yếu tố, một số người có thể sử dụng nhiều yếu tố và nếu người dùng đủ tài năng, họ có thể kết hợp các yếu tố như Balroy Temeglyph. Một nhân vật có thể sử dụng tất cả 6 loại phép thuật xuất hiện ở season 1 là Roswaal.

Tìm hiểu về tất cả những loại phép thuật trong Re: Zero

Roswaal là một nhân vật khá bí ẩn. Nhưng sức mạnh của ông ta là không thể bàn cãi. Roswaal có thể sử dụng tất cả các loại phép thuật trong Re: Zero

Nói chung, có hai loại pháp sư chính trong thế giới của Re: Zero, Người dùng ma thuật và Người dùng tinh linh, phần lớn được phân biệt bằng cách họ sử dụng mana nào để làm phép. Người dùng Ma Thuật thông thường sẽ rút mana nội bộ của họ qua cổng của họ để dùng phép trong khi Pháp sư tinh linh sử dụng mana trong khí quyển với sự trợ giúp của các linh hồn để xử lý phép thuật trực tiếp. Các linh hồn cũng có thể đóng vai trò là cổng giả cho các pháp sư của họ nếu họ không đủ khả năng để tự mình sử dụng phép thuật.

>>> Xem thêm: Re: Zero, 4 phút mở đầu cho season 2, Rem lại không có đất diễn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Re: Zero tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Re: Zero - Tạo hình của một vài nhân vật mới trong season 2

Phim-Truyện

Re: Zero Season 2 - Trailer mới cùng lịch ra mắt của bộ phim

Phim-Truyện

Re: Zero season 2 - Thông tin mới nhất về mùa 2 của Re: Zero

Phim-Truyện

Re: Zero - Wilhelm, quá khứ của một trong những kiếm sĩ mạnh nhất