close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Góc NhìnPC - Console

Tìm hiểu về Poké Ball Plus, phụ kiện hơn 1.500.000 VND của các trainer

Poké Ball Plus được ra mắt cùng với hai tựa game Pokemon Let’s Go, Pikachu & Eevee. Nhưng liệu Poké Ball Plus có đáng để bạn bỏ ra một số tiền kha khá (khoản 1.480.000 đến 1.680.000 VNĐ) để đem về hay không?

Nếu bạn vẫn còn chơi Pokemon Let’s Go thì trái banh mini này khá hữu dụng, bạn có thể chứa một Pokemon bất kỳ bên trong để rồi đi dạo khắp nơi. Trái banh mini này sẽ ghi lại mỗi bước chân của bạn, sau đó chuyển chúng thành điểm kinh nghiệm hoặc vật phẩm trong game để bạn sử dụng. Bạn thậm chí có thể tương tác với các chú Pokemon của mình bằng cách bấm các nút trên trái banh, lúc này chúng ta sẽ nghe thấy nhiều tiếng động rất dễ thương.

Đối với người chơi Pokemon Go nếu có được Poké Ball Plus thì họ như hổ mọc thêm cánh. Khi trái banh Poké ball sẽ tự động làm hết mọi hoạt động bên trong trò chơi từ bắt Pokemon hoang dã đến việc quay các trạm Poké Stop để lấy vật phẩm. Việc này khiến cho bạn không phải lúc nào cũng phải cầm theo điện thoại mà các bạn biết đấy ở Việt Nam, đặc biệt là những lúc cận lễ nếu các bạn sơ sẩy một chút thì việc bạn sắm điện thoại mới là điều khó tránh.

Bạn cũng có thể sử dụng Poké Ball Plus trong hai phiên bản Shield & Sword nhưng tính năng của trái banh này bị hạn chế đi khá nhiều. Bạn vẫn có thể chứa Pokemon bên trong nhưng chú Pokemon này lại không được nhận điểm kinh nghiệm, chưa kể những vật phẩm bạn được nhận chỉ gói gọn trong những vật phẩm cơ bản.

Theo đánh giá cá nhân của Game4V nếu bạn muốn sở hữu Mew thì các bạn mới nên mua Poké Ball Plus, vì bên trong mỗi trái banh sẽ có một chú Mew đáng yêu cư ngụ, còn nếu không thì Poké Ball Plus sẽ chỉ như một món đồ sưu tầm đắt tiền dành cho các fan cuồng Pokemon mà thôi, khi những lợi ích mà nó mang lại hoàn toàn không xứng với mức giá cao như hiện nay.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon: Top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất do các fan bình chọn

Phim-Truyện

Pokémon: Jessie và James của Team Rocket có thực sự ác?

PC - Console

Pokémon: Bao giờ thì có Mewthree?

Phim-Truyện

Tobias là huấn luyện viên giỏi nhất trong anime và Pokémon của anh ta