close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Phim-Truyện

Tìm hiểu về One Piece Stampede – Anime Movie mới nhất về thế giới hải tặc ra mắt đầu tháng 8

Vào ngày 9 tháng 8 sắp tới, One Piece Stampede sẽ ra mắt tại các rạp phim Nhật Bản để kỷ niệm 20 năm ngày ra đời của thương hiệu Vua hải tặc đình đám này.

One Piece của tác giả Oda Eiichiro có lẽ là một trong những bộ truyện tranh/Anime được yêu thích và có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong cộng đồng những người hâm mộ trên toàn thế giới. Mọi thứ liên quan tới thương hiệu One Piece, từ Poster, áo phông hay các sản phẩm đồ chơi ăn theo đều được người hâm mộ săn đón cực kỳ gắt gao mỗi khi chúng được ra mắt. Từ đó cũng chứng tỏ được phần nào sức hấp dẫn của bộ truyện/anime này đối với fan hâm mộ.

One Piece Stampede

Và để kỷ niệm 20 năm ngày thương hiệu Vua hải tặc ra đời, hãng phim Toei Animation dưới sự giám sát của tác giả Oda Eiichiro sẽ cho ra mắt bộ phim điện ảnh có tựa đề One Piece Stampede lấy bối cảnh dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. One Piece Stampede hứa hẹn sẽ là một cuộc phiêu lưu “vô tiền khoáng hậu” dành cho những fan hâm mộ lâu năm của thương hiệu nổi tiếng này.

Poster chính thức của phim

Nội dung của One Piece Stampede xoay quanh “Lễ hội hải tặc” lớn nhất thế giới được tổ chức bởi hải tặc, dành cho hải tặc và vì hải tặc. Sự kiện nổi bật nhất của hội chợ là Cuộc truy tìm kho báu do Vua Hải Tặc Gol D. Roger để lại (kho báu này khác với kho báu trong One Piece). Ai cũng muốn có nó và một cuộc chiến tranh giành kho báu nảy lửa đã nổ ra! Tuy nhiên thì đằng sau Lễ hội nơi các hải tặc đang cuồng nhiệt đó, thì kế hoạch ngày tận thế của Festa, với cái tên “Chiến binh chiến tranh tồi tệ nhất” đã được khởi động. Hải Quân bắt đầu ra quân để tiêu diệt hải tặc một lần và mãi mãi…

Đây là đoạn trailer giới thiệu phim

Dưới đây là một số thông tin bên lề về One Piece Stampede

Cựu thành viên thuộc băng hải tặc của Roger, Douglas Bullet sẽ do Tsutomu Isobe lồng tiếng

Buena Festa do Yuusuke Santamaria lồng tiếng, là người tổ chức “Lễ hội hải tặc” – một lễ hội lớn nhất thế giới dành cho hải tặc

Còn đây là hình ảnh các thành viên băng Mũ rơm

Usopp và Chopper

Sanji và Zoro

Nami và Nico Robin

Franky và Brook

Cuối cùng không thể thiếu là anh “lù” của chúng ta

Ngoài ra là tạo hình của một số hải tặc khác

Trafalgar Law, Smoker và Tashigi

Buggy và các thành viên

Còn đây là những địa điểm sẽ xuất hiện trong bộ phim

Theo dự kiến, One Piece Stampede sẽ được công chiếu rộng rãi tại các rạp trên lên thổ Nhật Bản vào ngày 9 tháng 8 tới đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 994 Spoiler: Yamato dùng thân thể bảo vệ Momonosuke

Phim-Truyện

6 cặp đôi nổi tiếng 'khắc khẩu', cứ gặp là đòi đánh trong thế giới anime

Phim-Truyện

One Piece 947: Queen sợ đến phát khóc, Luffy tuyên bố chiếm lấy Udon

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10