close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Tìm hiểu trang bị đi rừng mới trong LMHT 4.20 (phần 1)

Bạn đã hiểu hết về các trang bị đi rừng ở phiên bản 4.20?

Hãy cùng Game4V tìm hiểu xem những trang bị đi rừng mới phù hợp nhất cho những tướng nào.

Lưu ý: Chúng ta sẽ chỉ bàn về những khả năng riêng biệt của 4 trang bị mới, do chỉ số nội tại với quái rừng là ngang nhau, còn việc không dùng một trang bị đi rừng trong phiên bản này có vẻ không khả thi.

Dao đạo tặc

Hiệu ứng: Khi Trừng Phạt thành công quái rừng to bên phía đối phương, thời gian hồi của Trừng Phạt giảm một nửa, nhận thêm 20 vàng và tăng 175% tốc chạy trong 2 giây.

Tác dụng: Giúp cho bạn đạt được nhiều lợi tức hơn khi cướp rừng, và nó cũng khuyến khích bạn cướp rừng thường xuyên hơn – Trừng Phạt quái to của đối thủ khiến nó hồi trong chỉ 30 giây, ít hơn cả Trừng Phạt cũ, cộng thêm việc các bãi quái rừng đã hồi lâu nên cướp rừng sẽ có nhiều ảnh hưởng hơn.

Ngoài ra, việc cướp rừng giờ đây cũng an toàn hơn khi Trừng Phạt quái to của đối thủ tăng 175% tốc chạy trong 2 giây, bạn có nhiều khả năng để rút lui an toàn hơn.

LeeSin đi rừng

Những pha cướp rừng với Lee Sin giờ đơn giản hơn rất nhiều.

Ai nên dùng trang bị này: Tất cả những vị tướng có khả năng tấn công sớm và xoá sổ quái vật rừng nhanh nhưng không muốn đảo đường gank có thể tạo lợi thế gián tiếp cho đồng đội bằng cách mua trang bị này và cướp rừng liên tục, có thể kể ra những cái tên tiêu biểu như Lee Sin, Xin Zhao, Kha’Zix, Vi,…

Vũ khí kiểm lâm

Hiệu ứng: Thời gian hồi của Trừng Phạt giảm 15 giây, khi Trừng Phạt gây sát thương lan lên lính, quái và gây choáng trong 1,5 giây và hồi phục một lượng bằng 15% số máu và năng lượng đã mất đi.

Tác dụng: Trang bị này đơn giản là giúp bạn “ngủ đông” trong khu rừng của mình để farm nhiều nhất có thể để chờ lên cấp 6, nó giúp bạn farm hơn nhanh hơn và nhanh hơn. Khả năng hồi phục máu và năng lượng cũng sẽ giúp bạn đỡ khổ sở hơn trước sức mạnh của khu rừng mới, tiết kiệm thời gian đi rừng hơn.

Amumu đi rừng

Xác ướp u sầu là một trong những tướng đang có tiềm năng toả sáng.

Ai nên dùng trang bị này: Những vị tướng có thể lên trang bị này thường là Amumu, Fiddlesticks, Skarner,… Những vị tướng cần chiêu cuối thật sớm để giao tranh đông người, đồng thời cũng rất thiếu thốn năng lượng khi không có bùa xanh.

Gươm truy tung

Hiệu ứng: Trừng Phạt được lên Tướng địch, khi sử dụng sẽ gây 28 – 164 sát thương chuẩn và giảm tốc độ di chuyển của tướng địch đi 50% trong 2 giây.

Tác dụng: Theo ý kiến của nhiều người chơi thì đây chính là trang bị đi rừng tuyệt vời nhất của phiên bản lần này. Trang bị này sẽ biến phép Trừng Phạt của bạn thành một phiên bản kết hợp yếu hơn của Thiêu Đốt cộng với Kiệt Sức và thời gian hồi chỉ có 60 giây.

Nó có thể được sử dụng trong rất nhiều tình huống: thêm một kĩ năng khống chế khi đi gank, tăng cường khả năng đấu tay đối thì gặp nhau trong rừng hoặc đơn giản là làm chậm đối thủ để chạy trốn khi cần thiết.

Kha'Zix đi rừng

Ai nên dùng trang bị này: Tin tôi đi, mọi tướng sử dụng Trừng Phạt đều có thể lên trang bị này.

Đao đụng độ

Hiệu ứng: Trừng Phạt lên tướng địch sẽ đánh dấu hắn trong 6 giây, giúp gây thêm 18 – 69 sát thương chuẩn mỗi đòn đánh trong 6 giây và giảm 20% sát thương nhận vào từ mục tiêu đó.

Tác dụng: Trang bị này được thiết kế để giúp các tướng đi rừng có khả năng đánh nhau tay đôi kém cải thiện khả năng này hoặc đã đánh nhau tốt nay còn tốt hơn nhiều. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể đấu tay đôi với tướng đường trên đối thủ nếu bạn có đủ tốc độ đánh.

Xin Zhao đi rừng

Không còn là thông tới rốn nữa, mà tới tận dạ dày.

Ai nên lên trang bị này: Aatrox, Xin Zhao, Lee Sin,… những vị tướng đấu sĩ có tốc độ đánh cơ bản và từ kĩ năng vốn đã cao thì nay sẽ cực kì nguy hiểm.

>>> Các thế lực ở đường trên trong LMHT phiên bản 4.20

Bài liên quan
Cộng Đồng

Noway trở thành soái ca 'cua đổ' nữ chính trong Game Show Người Ấy Là Ai

eSports

Volibear làm lại có tỉ lệ thắng thấp nhất trong bảng xếp hạng

eSports

LCK Mùa Hè 2020 chính thức khởi tranh vào giữa tháng 6

eSports

5 pha highlights đáng nhớ nhất nhất trong sự nghiệp của Uzi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.