close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Online

Tìm hiểu các class nhân vật trong Không Minh Quyết

Sắp tới, làng game Việt sẽ lại tiếp tục chào đón tân binh mới mang tên Không Minh Quyết gia nhập vào đội ngũ webgame hùng hậu trên thị trường.

Hôm nay, mời bạn đọc cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về bốn class chính trong Không Minh Quyết: Thiên Sát, Ngự Linh, Pháp Tôn và Truy Hồn.

Thiên Sát

Không Minh Quyết - Thiên Sát

Bối cảnh nhân vật: Tương truyền rằng theo truyền thuyết trước khi nhà Tần ra đời, các Thiên Sát vốn là con cháu dòng dõi thiên sứ trắng, như do tàn sát quá nhiều binh sĩ của bốn đạo quân thần thánh nên đôi cánh đó nhuốm máu, và họ bị quỷ dữ chiếm đoạt. Từ đó, con cháu dòng Thiên Sát sở hữu sức mạnh của cả quỷ lẫn thần, với sức khỏe kinh hồn.

Phân loại: Chiến binh, phát lực tầm gần, phòng thủ mạnh

Đặc điểm: Với vóc dáng to lớn, Thiên Sát là class chuyên dùng thủ để công trong Không Minh Quyết, có khả năng chịu được ngoại thương lớn, chuyên làm tiên phong trong mỗi trận chiến.

Pháp Tôn

Không Minh Quyết - Pháp Tôn

Bối cảnh nhân vật: Trong triều đại nhà Tần nhiễu nhương loạn lạc, con cháu nhà Đạo Gia gần như bị tuyệt diệt, chỉ còn sót lại một số nhỏ với pháp lực cao cường còn tồn tại trong Không Minh Quyết, được biết tới như những pháp sư được người đời tôn kính.

Phân loại: Pháp sư, chiến đấu tầm xa, khả năng tấn công cao

Đặc điểm: Nắm giữ cả năm yếu tố tự nhiên trong tay, sử dụng thành thạo các loại phép thuật gây ra sát thương cao cho đối thủ. Tuy nhiên thì năng lực phòng thủ và máu của class khá ít, rất dễ vong mạng nếu không kết hợp khéo léo giữa di chuyển và combat. Nhưng dù sao thì Pháp Tôn cũng là đối thủ khá đáng gờm trong những trận đấu.

Ngự Linh

Không Minh Quyết - Ngự Linh

Bối cảnh nhân vật: Vốn là lực lượng bí mật của nhà Tần, với khả năng chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, nhưng bỗng nhiên biến mất không dấu vết trong một thời gian dài không rõ lí do, và sau đó quay lại với vai trò đảm bảo trật tự cân bằng của thế giới cùng đội quân mới trẻ trung hùng hậu.

Phân loại: Sát thủ, tầm đánh ngắn, chuyên về độc dược

Đặc điểm: Sở hữu khả năng ra đòn mạnh mẽ, cùng những kĩ năng thượng thừa, Ngự Linh có lối đánh nhanh thắng nhanh rất đáng sợ, và luôn là linh hồn của cả đội trong mỗi màn combat.

Truy Hồn

Không Minh Quyết - Truy Hồn

Bối cảnh nhân vật: Cũng xuất hiện từ thời kì trước khi nhà Tần được thành lập, Truy Hồn vốn là những đệ tử của pháp gia Ngô Khởi Chi, nhân việc xã hội rối ren để làm loạn, nhưng đã bị dập tắt. Sau này, một số cá nhân còn xót lại tập hợp với nhau để tìm thời cơ khởi nghĩa, lật đổ vương chiều và lập nên vương quốc bóng tối cho riêng chúng.

Phân loại: Cung thủ, đánh tầm xa, bộc phát

Đặc điểm: Có khả năng chiến đấu tầm xa và điều khiển một loạt bẫy vô hình, chiến đấu nhanh nhẹn, bất ngờ khiến địch thủ khó lòng đoán trước cũng như tránh né, đôi khi chết mà chẳng hiểu mình chết do đâu.

>>> Không Minh Quyết ra nhập làng webgame trong thời gian tới

Bài liên quan
Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không

Game Mobile

Trảm Tiên Quyết - MMORPG tu ma sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam