GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Tìm game top 1 phổ biến hiện nay tại Hàn Quốc

Tại thời điểm này, đâu là game mobile phổ biến nhất trên các cửa hàng ứng dụng tại Hàn Quốc?

Được phát hành bởi Kakao Games (đại diện Nam Gung-Hoon và Jo Gye-Hyun) và phát triển bởi XL Games, The Legendary Moonlight Sculptor nhanh chóng tạo nên sức hấp dẫn trong cộng đồng game thủ xứ sở kim chi.

The Legendary Moonlight Sculptor là trò chơi đầu tiên sử dụng tiểu thuyết gốc bán chạy nổi tiếng. Người chơi sẽ nhập vai một trong số 5 nghề nghiệp chính trong game bao gồm Chiến sĩ, Xạ thủ, Thánh kỵ sĩ, Vu sư và Vô chức. Điểm đáng chú ý là bạn có thể luân chuyển class trong quá trình chơi, nhưng cần đảm bảo điều kiện.

Theo các báo cáo mới nhất, game mobile The Legendary Moonlight Sculptor đứng số 1 trong những trò chơi phổ biến nhất, cũng như số 1 về doanh thu của Apple App Store trong ngày đầu tiên ra mắt và số lượt tải xuống vượt quá 1 triệu. Không có gì phải bàn cãi, đây là tựa game phổ biến nhất hiện nay ở Hàn Quốc.

Thế giới game hiện lên sinh động bởi là một trò chơi mang thiên hướng thế giới mở. Người chơi được tự do phiêu lưu, trải nghiệm, làm những điều mình thích. Bối cảnh mang chất phương Tây cổ kính thời Trung cổ với những vùng đất thánh, những lâu đài nguy nga, hoa lệ, những thảo nguyên mênh mông. Hoàn thành những nhiệm vụ để nâng cấp nhân vật và nhận được quà thưởng hấp dẫn.

Game chính thức Open Beta ngày 10/10 trên các nền tảng di động. Bạn đọc quan tâm có thể download ngay về máy.

Trang chủ: https://moonlight.kakaogames.com/

Ưu điểm

Nhược điểm

Bài liên quan
Game Mobile

'Tận tâm, tận lực', NPH Funtap làm việc xuyên Tết để chuẩn bị cho Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile ra mắt

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode nhân dịp Tiên Duyên Kiếm ra mắt game thủ

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.